BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

98 kết quả trong

Tivi Plasma

Tivi Plasma đã từng là một trong những tivi phổ biến nhất thị trường bên cạnh tivi LED, nhưng sau đó, do tiêu tốn quá nhiều năng lượng, tivi Plasma đã bị cấm sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Tivi Plasma hoạt động bằng cách cho dòng điện chạy qua một ô plasma chứa hỗn hợp khí trơ (thường là neon và xenon), kích thích chúng phát ra ánh sáng tia cực tím, không thể thấy được bằng mắt thường. Khi ánh sáng tia cực tím đi qua một lớp phủ phốt pho làm cho phốt pho phát sáng màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu xanh dương, tạo nên một điểm ảnh trên màn hình. Ưu điểm của tivi Plasma - Màu sắc rực rỡ: Màu đen sâu, hình ảnh giàu màu sắc hơn tivi LED & LCD - Góc nhìn rộng: Tivi Plasma sẽ có khả năng mang đến góc nhìn rộng với chất lượng hình ảnh, màu sắc và độ tương phản không bị nhạt đi. Nhược điểm của tivi Plasma - Tốn điện, dễ nóng - Thiết kế dày, tốn diện tích, nặng hơn so với tivi cùng kích thước - Hiện tượng burn-in: Khi người dùng để hiển thị một hình tĩnh trong 30 phút, ảnh này sẽ lưu lại ở dạng vệt mờ sau đó vài ngày hoặc có khi cả tháng - Plasma cho chất lượng hình ảnh không tốt đối với phòng đầy đủ ánh sáng

Nội dung liên quan
 • Nên chọn mua tivi LED hay tivi Plasma?

  Để không khỏi băn khoăn khi lựa chọn dòng tivi LED hay tivi Plasma cho nhu cầu giải trí của gia đình, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
 • So sánh Tivi Plasma Samsung PS60F5000 và Tivi LED 3D Samsung UA60H6400

  Tivi Plasma Samsung PS60F5000 và Tivi LED 3D Samsung UA60H6400 là 2 dòng tivi cao cấp của Samsung với nhiều tính năng khác biệt được thể hiện trong bảng dưới đây.
 • Ngừng sản xuất tivi plasma

  Những hãng sản xuất tivi plasma đang dần dần bỏ việc sản xuất tivi này.
 • Chọn Tivi LCD, LED, Plasma hay DLP?

  Hiện nay, Tivi màn hình phẳng có hai công nghệ là Plasma và LCD. Tivi LED thực tế không phải là công nghệ khác mà chỉ là tivi LCD sử dụng đèn nền LED. Ngoài ra, còn có tivi công nghệ Plasma và DLP hay SmartTV, khiến người dùng rất khó lựa chọn.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm