BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

196 kết quả trong

Trồng trọt

 • Sản phẩm Trồng trọt, hiện tại có 196 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Sách, Sách chuyên ngành, Nông lâm nghiệp, Trồng trọt

Sách trồng trọt là sách về phương pháp, nguồn gốc, cách thức trồng trọt - lĩnh vực quan trọng của sản xuất nông nghiệp. Sách trồng trọt thường có nội dung về các phương pháp, kĩ năng trồng trọt hoặc các biện pháp canh tác trong trồng trọt. Sách trồng trọt có tác dụng cung cấp thông tin, hiểu biết cần thiết về lĩnh vực trồng trọt như cách làm đất, cách gieo hạt,... từ đó người đọc có thể biết và hiểu rõ về các vấn đề liên quan tới trồng trọt ( phương pháp, cách thức, nhiệm vụ,...) để có thể áp dụng vào thực tế đời sống. Loại sách này hữu ích với những ngưởi nghiên cứu hoặc trực tiếp làm nông nghiệp. Sách trồng trọt bán chạy hiện nay có thể kể đến : Kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật sử dụng phân bón,... Để mua được sách giá rẻ, các bạn hãy sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Kinh nghiệm trồng cây hương thảo và cách chăm sóc đúng cách để cây ra được hoa

  Ai mà cứ mua cây hương thảo về để bàn hay để lô gia (ban công) đuổi muỗi và thư giãn mà cứ được 2 tuần - 1 tháng thì lá cây teo tóp lại, chuyển sang màu đen rồi chết khi chưa chờ được tới ngày nó nở hoa thì đọc và ghi nhớ bài viết này nhé!
 • 9 loài cây cảnh dễ trồng, sống không cần nước

  Trồng cây trong nhà là sở thích của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để ngày ngày chăm sóc. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì dưới đây là 9 loại cầy dễ trồng, sống không cần nước mà bạn có thể tham khảo.
 • 10 cây trồng trong nhà dành cho… người lười

  Nếu bạn là một chàng lười hay một cô nàng không được siêng năng lắm nhưng vẫn muốn trồng một cây cảnh trong nhà thì dưới đây là 10 loài cây có thể sống tốt mà không cần quá nhiều sự chăm sóc của chủ nhân.
 • 10 cây trồng có khả năng thay thế máy lọc không khí

  Cây trồng không chỉ có tác dụng trong việc làm tăng tính thẩm mỹ và sức sống cho ngôi nhà mà còn góp phần cải thiện chất lượng không khí. Nếu bạn chọn những loại cây phù hợp, chúng sẽ mang lại cho bạn và gia đình một bầu không khí tốt lành hơn.
 • 6 kinh nghiệm dành cho người mới trồng rau tại nhà

  websosanh- Nếu bạn trồng rau sạch tại nhà mà rau lên còi cọc không đạt năng suất như mong muốn thì đừng vội nản chí, những kinh nghiệm trồng rau tại nhà sau đây có thể giúp bạn.
 • Cách trồng rau mầm đơn giản, trồng rau mầm xà lách, cải bông xanh, cải Nhật.

  websosanh- Các loại rau mầm xà lách, bông cải xanh, cải Nhật rất ngon và bổ dưỡng, cung cấp các giá trị dinh dưỡng vượt trội như các vitamin, protein và enzym quý cho cơ thể. Cùng tìm hiểu cách trồng rất đơn giản sau đây để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.
 • Tư vấn chọn mua và sử dụng máy trồng rau mầm

  Tự trồng rau mầm tại nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu rau sạch mà còn là thú vui đối với nhiều người. Có nhiều cách khác nhau để tự trồng rau mầm như sử dụng thùng xốp, hệ thống thủy canh hay tiện lợi nhất là máy trồng rau mầm.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm