Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509
0 kết quả trong

“Xe đạp tập“

Xin lỗi, tìm kiếm của bạn không có kết quả.
Vui lòng thử lại với điều kiện khác.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp tập thể dục tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao tại nhà, nhiều người lựa chọn mua xe đạp tập bởi có kết cấu đơn giản và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của người luyện tập. Tuy nhiên, với khá đa dạng các dòng xe đạp tập trên thị trường, đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Cùng Websosanh tìm hiểu kinh nghiệm để mua được xe đạp tập tốt nhất:

1. Xác định mục đích mua xe đạp tập làm gì?

Đương nhiên là để luyện tập rồi, tuy nhiên, bạn cần xác định múc địch hướng tới là gì? Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn chọn mua xe đạp tập và với các nguyên nhân khác nhau thì bạn cũng cần chọn những loại xe tập khác nhau:

xe đạp tập

- Xe đạp tập để giảm cân

Nếu bạn muốn mua xe đạp tập thể dục tại nhà phục vụ nhu cầu giảm cân, giữ dáng thì bạn nên chọn những sản phẩm chắc chắn, mức kháng lực mạnh mẽ để calo được đốt cháy tốt nhất.

- Xe đạp tập cho người cao tuổi hoặc luyện tập nâng cao sức khỏe thông thường

Với nhu cầu này, bạn nên chọn những mẫu có chiều cao thấp, yên xe có thể điều chỉnh lên xuống khi sử dụng. Nó sẽ giúp mọi người tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tốt hơn.

- Xe đạp tập để phục hồi chức năng thông qua vật lý trị liệu

Thường thì đây là những bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối, tai biên hay tai nạn ... Họ thường gặp khó khăn trong việc đi lại và di chuyển. Do đó, khi chọn mua xe đạp tập, bạn nên lưu ý chọn loại tương tự cho người cao tuổi đòng thời có tựa lưng phía sau để đảm bảo an toàn khi luyện tập.

2. Chọn xe đạp tập có yên hay không yên?

Hiện nay, xe đạp tập chia làm 2 dòng chính là xe đạp tập có yên và xe đạp tập không yên trong đó:

- Xe đạp không có yên

Thiết kế của dòng xe đạp tập này không có yên, bàn đạp khá rộng, bạn có thể đặt cả lòng bàn chân vào. Điều quan trọng là bạn chỉ có thể đứng trong suốt quá trình tập luyện. Cường độ tập cũng rất cao nên sản phẩm loại này chỉ thích hợp với những người trẻ, những người có nhu cầu giảm cân.

- Xe đạp tập thể dục có yên

Sản phẩm có thiết kế yên xe, bàn đạp cũng có tiết diện rộng và độ linh hoạt được đánh giá cũng rất cao. Vì thế, khi tập bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thuộc vào nhu cầu của vản thân. Dòng xe này phù hợp với mọi đối tượng cả người trẻ và người già hoặc cho mục đích phục hồi chức năng.

- Xe đạp tập cố định có yên nhỏ

Thiết kế của dòng xe rất đơn giản: 1 hộp đựng có bàn đạp + yên xe và tay cầm. Ở loại xe này thì tay cầm được thiết kế cố định, yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt, thích hợp với gia đình có không sản nhỏ hẹp

- Xe đạp có ghế tựa lưng

Về cơ bản dòng xe này có thiết kế tương tự như các loại xe tập có yên khác trên thị trường chỉ khác là có thêm phần ghế dựa tựa vào lưng. Các bộ phần của xe cũng điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng đặc biệt phù hợp với những người đã có tuổi và những bệnh nhân đang trong giai đoạn chỉnh hình, phục hồi chức năng.

xe đạp tập

3. Mua xe đạp tập của thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay, có khá nhiều các thương hiệu xe đạp tập trên thị trường, trong đó các thương hiệu có được đánh giá cao từ phía người sử dụng gồm:

- Xe đạp tập Air Bike

- Xe đạp tập Elip

- Xe đạp tập Mofit

- Xe đạp tập Buheung

Với mức giá từ 1.5 tới 10 triệu đồng, người sử dụng tùy nhu cầu mà cân nhắc để lựa chọn được dòng xe đạp tập tốt nhất, phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất