1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Giới thiệu về đồ chơi xếp hình - các loại cờ Edugames

Đồ chơi là người bạn thân thiết không thể tách rời trong hành trình khôn lớn của bé yêu nhà bạn, không chỉ giúp bé có những giờ phút vui chơi thỏa thích và hạnh phúc cùng bố mẹ, bạn bè.. đồ chơi chất lượng còn được công nhận giúp phát triển trí thông minh của trẻ em một cách mạnh mẽ, các món đồ chơi trí tuệ được thiết kế với mục đích rõ ràng sẽ là món đồ chơi mà ba mẹ chủ động mua cho con để con tiếp xúc từ nhỏ và hình thành những kỹ năng cần thiết. 

Trong số những món đồ chơi kích thích trí tuệ thì đồ chơi xếp hình và bàn cờ chính là những món đồ chơi mà bé nhà bạn có thể phát triển được trí tuệ đỉnh cao nhất, những kỹ năng cần thiết như ghi nhớ, tưởng tượng, trí tuệ không gian đều được rèn luyện, bên cạnh đó các đức tính quý như tính kiên trì nhẫn nại và sự cố gắng để giải quyết từng nhiệm vụ nho nhỏ trong mỗi trò chơi. 

Đồ chơi Edugames với khẩu hiệu "chơi mà học và tiêu chi" cả nhà cùng chơi" sẽ đưa các em nhỏ đến với thế giới thần tiên bằng những món đồ chơi ngộ nghĩnh và được thiết kế hết sức thông minh giúp bé phát triển tốt nhất. Những món đồ chơi xếp hình nổi bật của Edugames bao gồm rút gỗ màu, tranh ghép nghệ thuật, xếp hình 30 chi tiết, hạt màu thần kỳ, tranh ghép số học..

Những món đồ chơi Edugames được nhiều trẻ yêu thích

Dưới đây là một số món đồ chơi Edugames được nhiều em bé vô cùng yêu thích mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu của mình.

1. Rút gỗ màu EDUGAMES - GA603

Là món đồ chơi không chỉ an toàn mà còn phát triển trí não hoàn hảo được nhiều em nhỏ vô cùng yêu thích. Trò chơi này sẽ giúp các bé trở nên khéo léo hơn, ngoài ra còn học được tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Món đồ chơi được sử dụng từ chất liệu gỗ có hình những viên gạch được mài nhẵn nhụi và sử dụng nhiều màu nên đã thu hút được sự quan tâm của bé. Bé có thể chơi trò chơi rút gỗ, hay cũng có thể xếp thành nhiều hình khác nhau theo trí tưởng tượng của bé.

Rút gỗ màu EDUGAMES - GA603

2. Đồ chơi gỗ xếp hình EDUGAMES GA580

Bộ đồ chơi gỗ xếp hình Edugames GA580 được đựng trong một chiếc hộp vô cùng đáng yêu, bé có thể thỏa thích sáng tạo ra những hình ghép theo trí tưởng tượng của bé. Đây là cách để bé phát triển tư duy một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó bé còn có những giây phút thư giãn và thoải mái.

Đồ chơi gỗ xếp hình EDUGAMES GA580

3.  Tranh ghép nghệ thuật lớn Edugames

Đây là món đồ chơi thu vị với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mang tính giáo dục cao để khuyến khích bé tập trung phối hợp tay và mắt, từ đó phát huy tinh thần sáng tạo của bé. Mỗi bé sẽ tư duy để có thể thiết kế và tạo ra được những tác phẩm rất riêng bằng khả năng và óc sáng tạo của mình, ba mẹ sẽ bất ngờ với tác phẩm của bé đấy.

 Tranh ghép nghệ thuật lớn Edugames

Những lưu ý khi chọn đồ chơi xếp hình - các loại cờ Edugames cho bé

Khi chọn đồ chơi xếp hình - các loại cờ Edugames hay bất cứ món đồ chơi nào cho bé thì bạn cần phải chú ý một số điều sau:

- Chọn loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, nếu trò chơi quá dễ hay quá khó đều làm bé nhanh chán và bỏ cuộc.

- Chọn loại đồ chơi có chất liệu và thiết kế an toàn không làm ảnh hưởng đến trẻ khi chơi.

- Ưu tiên những món đồ chơi có thể vừa chơi lại vừa kích thích được phát triển tư duy và trí não ở trẻ.

- Chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua hàng chất lượng tốt nhất cho bé

- Sử dụng công cụ so sanh giá ở Websosanh.vn để tìm được nơi bán rẻ nhất, giúp tiết kiệm tài chính cho gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất