Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

  Lý do bạn nên chọn đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel cho bé

  Đồ chơi luôn là mối quan tâm của cha mẹ khi bé lớn dần và có những thay đổi từng ngày trong nhận thức và khả năng tư duy, bên cạnh việc nghiên cứu và dành cho trẻ nhỏ những quan tâm cần thiết về quá trình phát triển của tâm lý, trí tuệ, một việc quan trọng mà các bậc phụ huynh luôn muốn hỗ trợ cho con chính là những món đồ chơi chất lượng cao và có tác dụng phát huy tiềm năng phát triển của bé. Một trong những món đồ chơi thông minh có tác dụng mạnh mẽ trong việc phát triển trí tuệ ở trẻ nhỏ chính là đồ chơi xếp hình và các loại cờ, bàn cờ; đây là những món đồ chơi không có độ tuổi chơi cụ thể cũng như không phải là đồ chơi giáo dục dùng có mặt trong các trường học, tuy nhiên đồ chơi xếp hình hay bàn cờ lại là những trò chơi trí tuệ cao nhất, đòi hỏi quá trình tư duy phức tạp mà mỗi bé có thể phát triển trí não từ khi còn rất nhỏ.

  Dưới đây là lý do bạn nên chọn đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel cho bé!

  1. Là loại đồ chơi đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín

  Đồ chơi xếp hình Mattel chính là thương hiệu đồ chơi xếp hình uy tín lâu đời trên thế giới mà cha mẹ có thể tin tưởng lựa chọn cho con. Là công ty đồ chơi lớn nhất thế giới về doanh thu được thành lập vào năm 1945. Từ những năm 50, Mattel đã kinh doanh các mặt hàng gỗ và đồ chơi. Ngay từ năm 2002, Mattel đã đạt doanh thu ấn tượng lên đến 2 tỷ dollars và có đến 27.000 nhân viên. Các nhà máy của Mattel được đặt hầu hết ở Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn an toàn cao như ASTM (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), EN71 (Châu Âu).

  Đồ chơi xếp hình Mattel

  2. Là loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ

  Cũng như rất nhiều loại đồ chơi khác, đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel đem đến cho trẻ những giây phút giải trí vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó dòng đồ chơi này còn giúp trẻ phát triển trí tuệ hiệu quả. Bởi khi chơi trẻ cần phải tập trung và tư duy tốt để chơi thắng được một số loại trò chơi. Ngoài ra còn có những loại đồ chơi xếp hình lại giúp trẻ khéo léo, nhanh nhạy và sáng tạo khá tốt. Đây là lý do mà đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel được ưa chuộng khắp thế giới mà không riêng tại Việt Nam.

  ồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel

  3. Đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi

  Đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel được sử dụng chất liệu an toàn và đảm bảo về thiết kế không nhẵn mịn, không có những cạnh góc nhọn để làm tổn thương cho trẻ khi chơi nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra đồ chơi Mattel cũng được thiết kế thông minh mang tính chất phát triển tư duy, tính sáng tạo, không làm ảnh hưởng đến tâm lý ở trẻ nên đây thực sự là đồ chơi hữu ích mà cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho bé.

  Trên đây là một số thông tin về đồ chơi xếp hình - Các loại cờ Mattel hi vọng sẽ giúp cho cha mẹ có thêm hiểu biết về loại đồ chơi này để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho bé khi chơi.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất