Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Bàn bóng bàn Vinasport của nước nào?

Bàn bóng bàn Vinasport là thương hiệu của Việt Nam. Tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng Vinasport đều sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến trên giới nên vẫn đảm bảo chất lượng.

Bàn bóng bàn Vinasport là thương hiệu của Việt Nam

Bàn bóng bàn Vinasport là thương hiệu của Việt Nam

Bàn bóng bàn Vinasport chính hãng giá bao nhiêu?

Có thể khẳng định, bàn bóng bàn Vinasport có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay, khoảng từ 2,7 triệu đồng trở lên. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt Nam.

Vậy một sản phẩm có giá thành rẻ như vậy thì chất lượng có tốt và có đảm bảo không? Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này trong phần tiếp theo của bài viết.

Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp với những đối tượng nào?

Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp với những người mới bắt đầu tập chơi bóng bàn, người chơi bóng bàn có kỹ thuật ở mức cơ bản không yêu cầu cao về độ nảy như trong thi đấu chuyên nghiệp.

Do mặt bàn được làm bằng gỗ dán nên bàn bóng bàn Vinasport chỉ phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học …

Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học

Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học

Bàn bóng bàn Vinasport loại nào tốt nhất?

Dưới đây là một số mẫu bàn bóng bàn Vinasport tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù  hợp nhất:

1. Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly:

- Mặt bàn được làm bằng gỗ dán có độ dày 30mm, phẳng mịn, độ này khá tốt, bên trên mặt bàn có phủ sơn chống lóa.

- Chân bàn làm từ chất liệu sắt hộp phủ sơn tĩnh điện chống rỉ. Thiết kế bánh xe ở chân bàn giúp việc di chuyển bàn bóng bàn đơn giản và dễ dàng hơn.

- Thiết kế bàn bóng bàn có thể tháo ra và gấp lại sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa không gian.

- Nhược điểm của bàn bóng bàn Vinasport 30 ly là gỗ ép có độ nảy không tốt như mặt bàn làm bằng gỗ MDF. Không chỉ vậy, gỗ ép dễ cong vênh, bong tróc sau một thời gian sử dụng.

- Giá bán tham khảo: 3.250.000 VNĐ.

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

2. Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly:

- Mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ MDF độ dày 25mm có độ nảy chuẩn và ổn định, bề mặt phẳng mịn. So với gỗ dán, gỗ MDF ít bị ảnh hưởng của thời tiết, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc và cong vênh nên độ bền cao hơn.

- Mặt bàn được sơn phủ chống lóa giúp người chơi nhìn bóng rõ và đánh bóng chính xác hơn.

- Chân bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly được làm bằng sắt hộp 40 x 40 phủ sơn tĩnh điện nên vừa chắc chắn vừa có độ bền cao.

-  Thiết kế linh hoạt điều chỉnh độ cao ở phần chân bàn kết hợp 8 bánh xe giúp lắp đặt và di chuyển dễ dàng hơn.

- Thiết kế 2 mặt bàn riêng biệt nên có thể gấp gọn lại khi không sử dụng và khi muốn chơi bóng bàn 1 mình.

- Giá bán tham khảo: 3.950.000 VNĐ.

3. Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly:

- Giá bán tham khảo: 3.650.000 VNĐ.

- Mặt bàn được làm từ gỗ MDF có độ dày 18mm, bề mặt bàn phẳng mịn và có độ nảy bóng đạt chuẩn. Đường kẻ phía trên mặt bàn rõ nét, mặt bàn không lóa vì đã được sơn phủ chống lóa.

- Chân bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly làm từ sắt hộp phủ sơn tĩnh điện rất chắc chắn, không han gỉ và có độ bền cao. Hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

- Chức năng điều chỉnh độ cao ở 4 chân bàn giúp điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn dễ dàng và chính xác hơn.

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 18 ly

Có thể khẳng định, so với các thương hiệu bàn bóng bàn của Việt Nam như bàn bóng bàn Đức Long, bàn bóng bàn Bình Minh, bàn bóng bàn Thăng Long, bàn bóng bàn VinaSport có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém. Nếu mới bắt đầu tập luyện bóng bàn, bạn hoàn toàn có thể mua bàn bóng bàn VinaSport để làm quen với các kỹ thuật đánh bóng bàn. Tuy nhiên, khi mua bàn bóng bàn VinaSport bạn nên tìm đến các cửa hàng lớn và có uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả không đảm bảo chất lượng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất