Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông trưng bày kem tốt nhất

Kem là món ăn khoái khẩu của nhiều người, chính vì thế, kinh doanh kem là nghành nghề được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không giống với các thực phẩm khác, các món kem lạnh cần có những điều kiện bảo quản đặc biệt để giữ được cấu trúc, đặc tính và hương vị tốt nhất.

Đối với các cửa hàng, siêu thị và những người kinh doanh kem, việc trang bị một tủ đông để bảo quản kem là thiết yếu. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các dòng tủ đông có mặt trên thị trường thì tủ đông kem loại nào là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng?

kinh nghiệm mua tủ đông trưng bày kem

Tủ đông kem loại nào tốt nhất?

Để bảo quản kem, hiện nay có 2 lựa chọn cho người dùng:

- Tủ đông thông thường (loại 2 ngăn): loại này phù hợp với việc bảo quản các loại kem đóng hộp, kem que,...và được sử dụng phổ biến trong các tiệm tạp hóa. Ưu điểm là bạn có thể chứa thêm các loại khác như đá, socola,...

- Tủ đông trưng bày kem Ý chuyên dùng: loại này sẽ tùy quy mô mà có từ 12 ngăn tới 20 ngăn, chứa các vị kem ý khác nhau. Loại này phù hợp với các cửa hàng chuyên bán kem ý, kem que, bingsu...

Tùy bạn bán kem ở đâu và quy mô như thế nào mà lựa chọn cho mình loại tủ đông kem cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Cần lưu ý gì khi mua tủ đông kem?

Để đảm bảo chất lượng và mùi vị kem, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

- Tủ đông đảm bảo nhiệt độ từ -18 tới -12 độ C để đảm  bảo giữ được chất kem, ngoài ra, tùy loại kem mà có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho vừa giữ được kết cấu tốt, không quá cứng và không quá mềm.

- Tủ đông sử dụng các công nghệ để khử mùi, diệt khuẩn, đảm bảo mùi vị từng loại kem cho phù hợp, tính năng này cần đặc biệt chú ý nếu như bạn bán kem ý nhiều vị.

- Tủ đông nên có nhiều khay phụ bên trong để chứa các vị kem khác nhau (ngay cả đối với tủ đông chứa kem hộp hoặc kem que).

tủ đông kem loại nào tốt

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới thiết kế tủ làm sao coh người mua có thể quan sát dễ dàng loại kem từ bên trong, nhằm kích thích thị giác, cũng như dễ dàng lấy kem, thời gian mở cửa giảm để giảm thất thoái khí lạnh ra bên ngoài, từ đó tiết kiệm điện cũng như bảo quản các loại kem tốt hơn. Kính sử dụng cũng nên là loại kính chống mờ để đảm bảo hơi nước không bị tụ lại khiến khó quan sát từ bên ngoài.

Tính năng tiết kiệm điện như inverter cũng là điều  mà bạn cần cân nhắc để mua được tủ đông kem chất lượng tốt.

Nên mua tủ đông kem thương hiệu nào tốt?

Hiện nay trên thị trường không nhiều thương hiệu sản xuất tủ đông chuyên trưng bày kem, bạn chỉ có thể lựa chọn tủ đông kem từ Sanaky, Alaska, Darkling...

Một số model tủ đông kem được lựa chọn nhiều nhất như:

- Tủ đông kem Sanaky VH-8088K

- Tủ đông kem Kính Cong của Alaska

- Tủ đông kem Sanasky VH-3899K

- Tủ đông kem kính phẳng SDC-950Y

Lưu ý để sử dụng tủ đông kem tốt nhất

Để bảo quản kem tốt nhất bằng tủ đông, khi sử dụng, người dùng cần chú ý tới các vấn đề sau:

- Cần cấp nguồn liên tục cho tủ đông kem, tốt nhất là dành cho tủ một ổ cắm riêng biệt để tránh bị ảnh hưởng.

- Hạn chế tối đa số lần mở cửa tủ kem để không bị thất thoát nhiệt độ, vừa bảo quản kem tốt hơn, vừa tiết kiệm điện hơn.

- Định kỳ vệ sinh tủ đông kem để tránh những vi khuẩn gây hại.

tủ đông kem giá rẻ

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có kinh nghiệm để mua được tủ đông kem tốt nhất nhằm bảo quan kem chất lượng tốt hơn. Hiện nay trên thị trường tủ đông kem được bán tại nhiều siêu thị, vửa hàng, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và mua được với mức giá rẻ nhất, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán tủ đông kem uy tín với mức giá rẻ nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất