1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Những điều mà bạn cần biết về bình lọc nước

Bình lọc nước một đồ gia dụng mang lại nhiều hữu ích với khả năng cung cấp nguồn nước uống sạch và tinh khiết cho gia đình, văn phòng… Tuy nhiên, chắc chắn bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng bình lọc nước hay không? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về bình lọc nước trong bài viết này nhé.

Cấu tạo của bình lọc nước

Bình lọc nước được thiết kế bao gồm các bộ phận sau đây:

Nắp đậy: Có chức năng giúp ngăn chặn các dị vật, bụi bẩn từ bên ngoài bay vào.

Bình chứa nước.

Hệ thống bộ lọc với thiết kế nhiều tầng.

Hộp đá: Có tác dụng trong việc tạo khoáng và các nguyên tố vi lượng khác.

Vòi lấy nước.

Đế bình lọc.

Trong tất cả các bộ phần của bình lọc nước thì hệ thống lọc là bộ phận quan trọng nhất, nó có tác dụng lọc, loại bỏ các tạp chất, cặn bã và vi khuẩn.

Cấu tạo của bình lọc nước

Cơ chế lọc của bình lọc nước

Bình lọc nước với cơ chế hoạt động lọc nước như sau:

Nước được các bạn đổ vào bình chứa ở bên trên và nước sẽ từ từ chảy xuống hệ thống lọc ở bên dưới.

Với tầng đầu tiên thì màng lọc cặn sẽ lấy đi những chất bụi bẩn lớn và có thể nhìn thấy được.

Ở các tầng bên dưới, thì các chất độc hại, kim loại nặng và vi khuẩn sẽ được loại bỏ.

Đến hộp đá thì nước sẽ được bổ sung thêm các khoảng chất và các nguyên tố vi lượng.

Và cuối cùng thì nước sẽ được chảy xuống bình chứa ở bên dưới để người dùng có thể sử dụng được ngay.

Bình lọc nước loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Sẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bình lọc nước nào tốt và chất lượng cho gia đình mình sử dụng. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số loại bình lọc nước được đánh giá cao để các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

1. Bình lọc nước Laica

Bình lọc nước Laica

Bình lọc nước được thiết kế cầm tay, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Bộ lọc của bình lọc nước Laica được trang bị bao gồm hàng triệu các hạt bóng gốm, các ion bọc và than hoạt tính tinh khiết giúp loại bỏ các hóa chất độc hại và cặn bẩn ở trong nước. Hiện nay trên thị trường các model bán chạy nhất của thương hiệu Laica đó là Laica seri 1000, Laica seri 3000 – J43H.

2. Bình lọc nước Barrier

Bình được sản xuất theo công nghệ Nano Plus có khả năng xử lý và làm sạch được nguồn nước từ tự nhiên như sông, suối, giếng… trở thành nước sạch để sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Các model bình lọc nước Barrier cần được kể đến đó là Barrier Eco, Barrier Grand Neo, Barrier Smart…

3. Bình lọc nước Duy Tân

Bình lọc nước Duy Tân
Duy Tân là một thương hiệu bình lọc nước đến từ Việt Nam, đã được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bình lọc nước Duy Tân được thiết kế theo phong cách truyền thống và đơn giản. Bình có hệ thống lọc bao gồm 7 tầng với độ lọc sứ và cột lọc đa tầng giúp đảm bảo cho nguồn nước sạch khuẩn và an toàn. Hiện nay trên thị trường bình lọc nước Duy Tân có hai loại với dung tích là 22l và 25l để cho các bạn lựa chọn.

4. Bình lọc nước Unilever Pureit

Bình lọc nước Unilever Pureit
Bình lọc nước Unilever Pureit nổi bật với công nghệ lọc 5 bước có khả năng loại bỏ lên đến 99.99% tạp chất. Nước được xử lý bởi hệ thống lọc phức tạp, thông qua màng lọc cặn, bộ lọc khuẩn, lưới lọc vi sợi, bộ đánh bóng carban và màng lọc siêu vi giúp loại bỏ hết các tạp chất và bụi bẩn.

Đến đây thì chúng tôi đã vừa cung cấp cho các bạn những thông tin về bình lọc nước cũng như gợi ý một số loại bình lọc nước chất lượng, an toàn và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc bình lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất