TIN TỨC LIÊN QUAN
Bình Ngâm Rượu, Nước Hoa Quả Kova BNR2.7 - 2.7 lít
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Bình ngâm rượu, nước hoa quả Kova 2,7 lít BNR2.7 được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp tại Hàn Quốc, có thể sử dụng để ngâm các loại hoa quả như dâu, mơ… hay ngâm rượu thuốc.Nắp bình kín có nắm nổi tiện lợi, khóa chặt giúp giữ nguyên hương vị của thức uống và không bay hơi. Với chất liệu thủy tinh cao cấp cùng thiết kế trang nhã, bình ngâm rượu Kova 2,7 lít không những giúp đảm bảo vệ sinh cho thức uống mà còn thích hợp trưng bày hay làm quà tặng.
Thông số kỹ thuật của bình ngâm rượu, nước hoa quả Kova 2,7 lít BNR2.7:
- Thích hợp ngâm rượu, nước hoa quả. - Dung tích 2.7 lít. - Nguyên liệu: Thủy tinh cao cấp. - Sản xuất tại Hàn Quốc.
Tính năng của bình ngâm rượu, nước hoa quả Kova 2,7 lít BNR2.7:
- Với chất liệu thủy tinh cao cấp, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.
- Bình ngâm Kova BNR2.7 có thể dùng ngâm nhiều loại hoa quả, rượu hay nhân sâm, đồng thời thích hợp trưng bày trang trí.
Hình ảnh bình ngâm rượu, nước hoa quả Kova 2,7 lít BNR2.7
Hướng dẫn sử dụng bình ngâm rượu, nước hoa quả Kova:
Ngâm rượu sâm:
- Chuẩn bị: Sâm 300g, 2 lít rượu trắng 35 - 40 độ. - Rửa sạch sâm và bình. Cho sâm vào bình, đổ rượu ngập sâm. Khoảng 3 tháng có thể dùng. Sau 10 đến 12 tháng cho thêm mật ong. - Công dụng: Tăng cường, phục hồi sức khỏe, bổ máu.
Ngâm nước mơ:
- Chuẩn bị: 1kg mơ, 1kg đường, một chút muối. - Rửa mơ với nước muối loãng. Dội nước ấm nóng qua rổ mơ, để mơ thật khô. - Xếp mơ vào lọ, một lớp đường một lớp mơ, cho đến khi hết. Trên cùng rải một lớp đường, cho thêm ít muối. - Công dụng: Thơm ngon, bổ dưỡng, giải nhiệt cơ thể.
Ngâm nước dâu:
- Chuẩn bị: 1kg dâu, 800g đường. - Cắt bỏ cuống dâu, rửa sạch dâu, nước cuối cùng rửa nước muối loãng. Để ráo nước. - Nấu một nồi nước sôi, để nguội khoảng 80 độ, dội qua rổ dâu. - Rải một lớp đường vào lọ, một lớp dâu. Rải thêm một lớp đường nữa ở trên cùng. - Sau 3 - 4 ngày, lọc qua rây, lấy riêng nước dâu đun sôi khoảng 15 phút, để thật nguội rồi cất vào lọ. Cho ít rượu vào bã dâu ngâm vài ngày thành rượu dâu. - Công dụng: Thơm ngon, bổ dưỡng, giải nhiệt cơ thể.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN