Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những phụ kiện nhà bếp không thể thiếu được trong căn bếp hiện đại

Một trong những nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất của con người đó là nhu cầu ăn uống và làm sao để có thể ăn được ngon nhưng phải không mất quá nhiều thời gian. Giải pháp đó là một cách tiện lợi với nhiều những phụ kiện nhà bếp hiện đại. Để giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được thời gian trong việc nấu nướng và tìm kiếm được đồ dùng một cách nhanh chóng mà cảm thấy không khó khăn mà ngược lại còn tạo được sự thích thú và đam mê. Thì những phụ kiện nhà bếp được gợi ý dưới đây sẽ là gợi ý đáng để các bạn cân nhắc nhé.

1. Giá đựng chén bát

Giá đựng chén bát

Những chiếc giá đựng bát cố định âm tủ có khả trong việc phù phép chén bát của gia đình bạn hiện ra trong tích tắc và biến mất chỉ trong một thời gian ngắn. Giá đựng chén bát cố định một sét là 2 được làm bằng chất liệu inox hoàn toàn yên tâm về độ bền, sạch và sang trọng.

Giá đựng chén bát thường được lắp đặt ở tủ bếp trên nên thường được sử dụng để những chén bát, tô ít dùng của gia đình. Với số lượng hai tầng nên số lượng lưu trữ là khá lớn. Giá đựng chén bát cố định hiện trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm.

2. Giá chai lọ giao thớt

Bên cạnh giá đựng chén bát thường phải chiếm ở khoang tủ lớn do nó thường được sử dụng nhiều hơn và cần không gian lớn hơn. Giá chai lọ giao thớt tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng đây là phụ kiện nhà bếp có tổ chức không gian rất tốt để chứa các chai lọ gia vị thường có kích thước khác nhau cũng như phân chia chỗ đựng các vật dụng như thớt, dao…một cách hợp lý.

Giá đựng chai lọ, giao thớt được thiết kế và sản xuất với hai loại inox nan và inox hộp có kích thước chiều rộng của khoang tủ từ 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm.

3. Giá đựng chất tẩy rửa

Giá đựng chất tẩy rửa

Trong không gian bếp thì khu vực dưới bồn rửa chén bát ít được sử dụng thường chỉ là nơi để cất giữ những vật dụng thừa. Giá đựng chất tẩy rửa inox chính là phụ kiện nhà bếp rất cần thiết với ray bi giảm chấn có hai cánh ở hai bên nên rất dễ dàng trong việc tháo ra lắp vào. Giá giúp gia đình bạn đựng nước rửa chén, chất tẩy rửa mà các bạn yên tâm dù cho nước bị rỉ từ chậu rửa hay khó khăn trong việc vệ sinh.

4. Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng đựng gạo cũng được xem là một phụ kiện nhà bếp không thể thiếu được trong căn bếp của gia đình bạn. Hiện tại trên thị trường có nhiều các loại thùng gạo với đầy đủ màu sắc và kích thước cho các bạn lựa chọn. Trong đó thùng đựng gạo có các loại cơ bản thùng gạo mặt gương, thùng gạo PVC và thùng gạo mặt kính.

Thùng gạo sẽ được thiết kế tùy thuộc vào số kg mà có kích thước khác nhau nhưng phổ biến sẽ từ 300mm đến 450mm theo chiều rộng. Các thùng gạo được thiết kế thường có 2 đến 3 ngăn có thể sử dụng không chỉ đựng gạo mà còn để đỗ, lạc…

5. Giá treo đồ ngoài thông minh

Giá treo đồ ngoài thông minh

Những phụ kiện nhà bếp chính là những sản phẩm sáng tạo nhằm hỗ trợ từng không gian, vị trí của căn bếp trở nên tiện ích hơn cho công việc nấu nướng. Với những khoảng tường trống thì những chiếc giá treo ngoài thông minh sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả hơn hết.

Với hệ thống giá treo bao gồm thanh treo cà các giá đựng thì người dùng có thể treo dao, thớt, muỗi, vợt, giá đựng gia vị, cuộn màng bọc thực phẩm, giấy bạc hay dụng cụ lau rửa…

6. Thùng đựng rác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng đựng rác, nhưng thùng rác âm tủ bếp có thiết kế hệ thống ray làm giảm chấn thì chỉ có một số hãng cung cấp và được xem là một phụ kiện nhà bếp thông minh. Thùng đựng rác thường được thiết kế 2 đến 3 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhà có thể lựa chọn sao cho hợp lý. Bên cạnh đó còn có loại thùng rác mini được gắn ở cánh tủ rất tiện ích cho việc đổ rác.

Phụ kiện nhà bếp còn rất nhiều vật dụng nữa như hệ giá kho, phụ kiện góc tủ bếp, ray bi, tay nâng… Tuy nhiên trên đây là những phụ kiện nhà bếp hàng đầu được nhiều người dùng đón nhận bởi tính thiết thực và hữu ích của nó.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất