1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Tìm hiểu về bình tắm nóng lạnh Sơn Hà

Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà là một trong những thương hiệu bình nước nóng lạnh có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người sử dụng nhờ chất lượng tốt đi kèm với mức giá rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều người sử dụng. 

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu  một số thông tin về thương hiệu bình tắm nóng lạnh Sơn Hà:

1. Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà được sản xuất ở đâu?

Có lẽ Sơn Hà đã là cái tên không xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam bởi đây là một tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là sản xuất các thiết bị gia dụng.

bình tắm nóng lạnh sơn hà

Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà là một trong những mặt hàng được ưa chuộng từ phía người tiêu dùng. Không chỉ mang tới những sản phẩm có giá rẻ mà người dùng cũng có đa dạng các sự lựa chọn với thương hiệu này. 

Tất cả các dòng bình tắm nóng lạnh Sơn Hà đều được sản xuất tại nhà máy của Sơn Hà đặt tại khu công nghiệp Từ Liêm, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

2. Sơn Hà có những loại bình tắm nóng lạnh nào trên thị trường hiện nay?

Mặc dù tham gia đã lâu trên thị trường bình tắm nóng lạnh nhưng thương hiệu Sơn Hà hiện mới chỉ sản xuất các dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp và không có lựa chọn bình tắm nóng lạnh gián tiếp cho người sử dụng.

Tuy vậy, thương hiệu lại mang tới khá đa dạng các dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp khác nhau để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng với các dòng bình tắm nóng lạnh Sơn Hà 10l, 15l, 20l tới 100l.

bình tắm nóng lạnh sơn hà

Hiện nay, các dòng bình tắm nóng lạnh Sơn Hà mới nhất trên thị trường gồm|:

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Eco

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Luxury

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà SHI

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Galaxy

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Ocean

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà SHI Plus

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Silver

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Daria

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Gold

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà Ducati

Sự khác biệt giữa các dòng bình tắm nóng lạnh trên chủ yếu là về thiết kế, ngoài ra, cũng có sử dụng những công nghệ đun nước nóng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

3. Chất lượng bình tắm nóng lạnh Sơn Hà có tốt không?

Không chỉ đơn thuần là một dòng bình tắm nóng lạnh giá rẻ, các dòng bình tắm nóng lạnh Sơn Hà con mang tới cho người sự lựa chọn tuyệt vời về chất lượng.

bình tắm nóng lạnh sơn hà

- Về khả năng đun nước nóng

Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà sử dụng loại cọc đốt được làm từ vật liệu incoloy 840 siêu bền cách điện hiệu suất cao, dẫn nhiệt tốt giúp làm nóng nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Do đó, người dùng không mất nhiều thời gian chờ đợi đun nước nóng.

- Về khả năng tiết kiệm điện

Với việc sử dụng thanh đốt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện trong quá trình đun nước nóng. Ngoài ra, vỏ bìn sử dụng lớp bảo ôn PU, giúp giữ nhiệt tốt, từ đó chỉ cần một lần đun nước nóng, có thể sử dụng tới 2 ngày nếu như không cùng lúc mọi người sử dụng nước nóng.

- Bình tắm nóng lạnh Sơn Hà có an toàn khi sử dụng không?

Hệ thống chống giật ELCB an toàn tuyệt đối, dùng để cắt nguồn điện tự động nếu như phát hiện ra dòng điện rò rỉ xuống đất. Rơ le bảo vệ 2 cấp độ : tự động ngắt nguồn theo nhiệt độ cài đặt và ngắt an toàn khi quá nhiệt.

Nhìn chung, với bình tắm nóng lạnh Sơn Hà, người sử dụng không chỉ có được dòng bình nước nóng lạnh giá rẻ mà còn có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất