TIN TỨC LIÊN QUAN
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Cẩm nang dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai
Chế độ dinh dưỡng hợp lí + cách phối hợp các thực phẩm = bé ngoan, thông minh và khỏe mạnh
Quan tâm đến nhu cầu ăn uống trong thời kỳ mang thai của bạn
Cần coi chế độ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng của mình
Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.
Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ đầu thai nghén (tháng thứ nhất -tháng thứ ba)
Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ giữa thai nghén (tháng thứ tư - tháng thứ sáu)
Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ cuối thai nghén (tháng thứ bảy - khi sinh nở)
Thực đơn dinh dưỡng và những bài thuốc đơn giản
Hướng dẫn thai phụ cách uống thuốc an toàn.
Tập sách giống như một cuốn từ điển bách khoa ăn uống nêu ra những món không nên ăn và những món nên ăn để phù hợp với nhu cầu sức khỏe của con người. Bộ tập sách chia làm 8 tập gồm “Những món ăn nên và không nên dành cho trẻ”, “Những món ăn nướng”, “Những món ăn nên và không nên dành cho trẻ đang tuổi phát triển”, “Những món ăn nên và không nên dành cho người mắc bệnh thường gặp”, “Những món ăn dành cho thời kỳ kinh nguyệt”, “Những món ăn nên và không nên dành cho sản phụ”, “Những món ăn nên và không nên dành cho bà bầu”, “Những món ăn nên và không nên giúp bạn gái làm đẹp”.
Cuốn sách “Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai” chủ yếu giới thiệu tầm quan trọng dinh dưỡng trước khi sinh đẻ và các nguyên tắc ăn uống, thói quen ăn uống không tốt của thai phụ,các kiến thức ăn uống trong giai đoạn mang thai, những thay đổi sinh lí ở các giai đoạn khác nhau của thai nhi và thai phụ. Cuốn sách giới thiệu các không nên và nên ăn thường gặp trọng điểm thời kỳ đầu mang thai (từ 1 tới 3 tháng), thời kỳ giữa mang thai (từ 4 tới 6 tháng) và thời kỳ cuối mang thai (từ 7 tháng đến khi sinh để).
Thông số chính sản phẩm
Kích thước: 17 x 23 cm
Trọng lượng: 400g
Tác giả: Lí Mẫn
Số trang: 168
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
SẢN PHẨM LIÊN QUAN