Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Những cuốn sách nên đọc ít nhất một lần trong đời

Sách là một trong những kho tàng tri thức không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khi đọc sách chúng ta sẽ biết thêm được nhiều kiến thức, giúp cho tinh thần được thoải mái và thư giãn. Đặc biệt khi đọc sách sẽ giúp kho tàng ngôn ngữ của chúng ta trở nên phong phú, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về sách và những cuốn sách nên đọc ít nhất một lần trong đời.

sách

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

4 cách lựa chọn để có một cuốn sách tâm đắc

Hiện có rất nhiều loại sách trên thị trường, đa dạng trong chủ đề mà còn đa dạng về giá thành nên khi chọn mua sách chúng ta cần lưu ý những thông tin quan trọng sau đây:

Chọn sách mà mình cần

Khi đi đến bất kỳ cửa hàng sách nào, điều bạn cần làm là xem mình đang cần đọc những loại sách nào và loại sách ấy sẽ giúp mình được những gì. Nhưng ngược lại nếu bản thân bạn không thể xác định được cho mình được một cuốn sách mà mình cần, nên do đó bạn không nên mua bất kỳ cuốn sách nào vì nó sẽ gây lãng phí mà thậm chí bạn sẽ không dùng đến nó. Có nhiều cuốn sách với các chủ đề đa dạng như: giáo dục, khoa học, kinh tế, tâm lý học, văn học, ngoại văn,... mà bạn có thể tham khảo.

Chọn theo tác giả

Khi đã xác định được tác giả mà bạn yêu thích, thì chắc hẳn với nội dung và lối hành văn của tác giả đó đã thu hút bạn rất nhiều. Tác giả chính là thương hiệu, nói lên được chất lượng và giá trị của những cuốn sách do tác giả đó sáng tác.

Tham khảo từ bạn bè

Khi tham khảo sách từ bạn bè cũng là một trong những cách hữu hiệu, khi bạn tiếp thu những lời góp ý, những lời nhận xét từ những người đã từng đọc qua sách. Không những vậy thì việc tham khảo nhận xét từ các trang mạng xã hội, các diễn đàn sách, từ những người đã đọc qua sách cũng sẽ là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên bạn không nên vội tiếp thu đó ngay lập tức thay vào đó bạn nên trực tiếp đọc qua một hai trang sách để có được những cảm nhận rõ ràng nhất.

Chọn theo sở thích

Khi bạn đã có niềm đam mê với tác giả, đam mê đọc sách thì bạn có thể dành vài tiếng đồng hồ mỗi ngày để có thể đọc sách, nên vì vậy tạo niềm yêu thích với sách là điều rất quan trọng. Bạn không nên chọn sách theo thị hiếu của đám đông thay vào đó hãy chọn một cuốn mà mình thực sự yêu thích, thực sự muốn đọc.

sách

Đắc nhân tâm

Những cuốn sách nên đọc ít nhất một lần trong đời

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế là một trong những cuốn sách nổi tiếng được viết bởi một tác giả nổi tiếng người Singapore là Adam Khoo. Nội dung của cuốn sách là những điều chia sẻ từ chính tác giả khi trải nghiệm trong độ tuổi của một học sinh cấp 2. Cuốn sách viết về bản thân chính tác giả, nên ngôn ngữ sẽ vô cùng chân thực và cuốn sách sẽ giúp bạn rèn luyện được tính tự lập, tự tin, làm chủ được cuộc sống của mình.

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là một trong những cuốn sách được viết bởi tác giả Dale Carnegie, cuốn sách viết về những lời khuyên bổ ích trong cách cư xử hàng ngày của mỗi cá nhân. Cuốn sách sẽ giúp bạn hoàn thiện thêm những kỹ năng mềm cho bản thân, và từ đó sẽ giúp bạn vươn tới được những thành công nhất định trong của đời.

Nhà giả kim

Nhà giả kim được biết đến là cuốn sách nói về sự lạc quan, những mơ ước khát khao của mỗi cá nhân trong cuộc đời của tác giả Paulo Coelho. Mặc dù chuyện là lời tự thuật của tác giả với chính bản thân mình, xong chuyện cho ta thấy tác giả là người dám mơ, dám ao ước những điều mà con người không dám thực hiện.

sách

Nhà giả kim

Quả thực sách là một kho tàng tri thức rộng lớn và không một ai có thể lĩnh hội được hết, nhưng việc chọn được một cuốn sách tâm đắc, một cuốn sách hay sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, hạnh phúc hơn.So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất