Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Daikin

Điều hòa là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với người dân Việt Nam trong một vài năm trở lại đây khi mà mùa hè với những ngày nắng nóng nhiệt độ lên tới 39 thậm chí 40 độ C khiến các biện pháp làm mát khác không hữu hiệu. Trong số rất nhiều thương hiệu điều hòa có mặt trên thị trường thì Daikin là thương hiệu điều hòa chất lượng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

1. Thương hiệu điều hòa Daikin của nước nào sản xuất?

Có lẽ đã rất nhiều người biết được điều hòa Daikin là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, có nhiều nhà máy sản xuất ở các nước trên thế giới như: Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam…

điều hòa daikin

Điều hòa Daikin có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 1995 do công ty Việt Kim – tiền thân của Daikin Việt Nam phân phối. Tháng 10/2008, công ty cổ phần Việt Kim trở thành nhà cung cấp máy lạnh uy tín tại thị trường Việt Nam, chính thức là thành viên của tập đoàn Daikin.  Đến đầu năm 2015, công ty cổ phần Việt Kim đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) hay còn được gọi tắt là Daikin Việt Nam.

Về điều hòa Daikin trên thị trường Việt Nam, mặc dù có nhà máy sản xuất đặt trong nước nhug lại có nguồn gốc khá đa dạng, cụ thể:

- Các dòng điều hòa Daikin treo tường loại thường hầu hết được sản xuất ở nhà máy trong nước.

- Điều hòa Daikin Inverter thường được sản xuất tại Malaysia

- Các dòng điều hòa Daikin âm trần, tủ đứng, trung tâm...thường được sản xuất tại Thái Lan.

Tuy được sản xuất tại nhiều nước khác nhau nhưng tất cả điều hòa Daikin đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng của Daikin Nhật Bản, chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Có những điều hòa Daikin nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Là một thương hiệu lớn, điều hòa Daikin cũng mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng. Chúng ta có thể điểm danh các dòng điều hòa Daikin có mặt trên thị trường như:

- Điều hòa treo tường Daikin: bao gồm cả điều hòa inverter và non-inverter, với các dòng diều hòa như ATKC Series, FTXV Series, FTXS Series...
- Điều hòa âm trần Daikin

- Điều hòa tủ đứng Daikin

- Điều hòa Daikin Multi

- Điều hòa trung tâm Daikin...

Với bất cứ nhu cầu nào thì người sử dụng đều có thể tìm kiếm được dòng điều hòa Daikin phù hợp với các mức công suất với đầy đủ các lựa chọn từ điều hòa Daikin 9000BTU tới 12000btu,...50000btu. Đối với người dùng tại miền Bắc hoặc vùng núi cao cảu Việt Nam thì các mẫu điều hòa Daikin 2 chiều cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

điều hòa daikin

3. Chất lượng điều hòa Daikin có tốt không?

Trong số các dòng điều hòa có mặt trên thị trường Việt Nam thì điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất với hàng loạt các ưu điểm như:

- Khả năng làm mát tốt vượt trội, đặc biệt là với công nghệ Coanda, cho khả năng làm mát dịu nhẹ, giúp vừa làm mát mà không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện, ngay cả những dòng điều hòa Daikin không sử dụng công nghệ inverter cũng mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn so với các thương hiệu kác.

- Hoạt động êm ái, không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Bền bỉ, với vòng đời lên tới trên chục năm mà cũng ít bị hỏng vặt.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì điều hòa Daikin cũng là thương hiệu điều hòa có mức giá đắt hơn so với mặt bằng chung điều hòa trên thị trường. Ngoài ra, các kỹ thuật chính xác khi lắp đặt cũng đòi hỏi cao hơn nên có phần hơi phức tạp.

Nhìn chung, với điều hòa Daikin, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

điều hòa daikin

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất