Giới thiệu điều hòa âm trần 2 chiều Inverter Mitsubishi Heavy 30.000 BTU FDT100VG/FDC90VNP1
Điều chuyển luồng khí linh hoạt
âm trần 2 chiều Inverter Mitsubishi Heavy 30.000 BTU với 4 cánh đảo gió bổ sung được kiểm soát độc lập ở mỗi chế độ hoạt động, giúp dễ dàng thay đổi hướng không khí và ngăn ngừa cảm giác khó chịu của gió thổi trực tiếp khi vừa khởi động.
Điều hòa âm trần 2 chiều Inverter Mitsubishi Heavy 30.000 BTU FDT100VG/FDC90VNP1.
Mặt nạ điều chỉnh luồng khí (tùy chọn)
Cánh đảo điều chuyển luồng khí của cung cấp luồng không khí thoải mái khắp phòng. Dù làm mát hay sưởi ấm, bộ điều khiển từ xa của điều hòa có thể dễ dàng điều khiển cánh điều gió. Điều này giúp không khí được trải đều khắp phòng, tạo sự thoải mái với sức gió nhẹ nhất.
Mặt nạ điều chuyển hướng gió cho luồng khí trải đều khắp phòng.
Cảm biến chuyển động
Cảm biến chuyển động được trang bị ở góc panel và phát hiện sự có mặt/vắng mặt và hoạt động của con người trong phòng để cải thiện sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng của thiết bị.
Kiểm soát công suất: Cảm biến chuyển động mới (bản tùy chọn) phát hiện hoạt động của người dùng trong phòng. Kiểm soát và giúp tiết kiệm bằng cách thay đổi thiết lập nhiệt độ theo số lượng người phát hiện.
Chờ: sẽ chuyển sang chế độ chờ khi không phát hiện hoạt động nào của người dùng. Khi phát hiện người dùng, điều hòa không khí sẽ tự động khởi động lại.
Tự động tắt máy: Điều hòa không khí sẽ tự động tắt khi không phát hiện hoạt động nào của người dùng trong 12 giờ liên tục.
Cảm biến chuyển động được tích hợp đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.
Hệ thống điều khiển đảo gió độc lập
Tùy theo điều kiện phòng cũng như mục đích sử dụng, hướng gió được điều khiển độc lập 4 hướng bởi hệ thống điều khiển cánh đảo gió riêng biệt trên .
Dễ dàng điều chỉnh hướng gió theo nhu cầu sử dụng.
Bơm nước xả 850mm
Bơm thoát nước xả được lắp sẵn với độ nâng 850mm tính từ bề mặt trần, cho phép bố trí hệ thống ống xả dễ dàng hơn. Tùy vào vị trí lắp đặt, một vòi mềm 185mm, phụ kiện tiêu chuẩn, hỗ trợ cho việc vận hành dễ dàng.
Bơm xả nước được nâng cao dễ dàng lắp đặt.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc, thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế mà không cần thông báo trước.
Thông số kĩ thuật Điều hòa Mitsubishi Heavy 30000 BTU 2 chiều Inverter FDT100VG/FDC90VNP1 gas R-410A
Hãng sản xuất
Mitsubishi
Xuất xứ
Thái Lan
Loại điều hòa
2 chiều
Kiểu máy
Âm trần
Diện tích sử dụng
40-50 m2
Nguồn điện
220-240V/50Hz
Công nghệ Inverter
Có
Chế độ gió
360 độ
Loại gas
R-410A
Chất liệu dàn tản nhiệt
Ống dẫn gas bằng đồng - Dàn trao đổi nhiệt phủ lớp chống ăn mòn BlueFin
Không chỉ có thiết kế tối ưu, điều hòa âm trần Nagakawa 28000 BTU 1 chiều NT-C28R1T20 gas R-410A còn đạt hiệu quả làm mát tốt và kèm theo nhiều tính năng thông minh nhằm đem tới hiệu quả làm mát tối ưu cho không gian rộng.
Điều hòa Mitsubishi 18000 BTU 2 chiều inverter SRK/SRC50ZSPS-W5 có giá bán không hề rẻ, tuy nhiên lại là sản phẩm của thương hiệu Nhật uy tín, và được tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu.