Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Mitsubishi

Nằm trong danh sách thương hiệu điều hòa có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người sử dụng, điều hòa Mitsubishi mang tới cho người dùng sự lựa chọn về một dòng máy lạnh có chức năng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và bền bỉ.

1. Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Mitsubishi

Có lẽ Mitsubishi không phải là thương hiệu xa lạ đối với người Việt Nam bởi đây là một thương hiệu nổi tiếngcủa Nhật Bản, có lịch sử phát triển hàng trăm năm. Tập đoàn này tham gia vào hàng loạt các lĩnh vực của đời sống từ thiết bị gia dụng, phương tiện giao thông lẫn xây dựng...

Riêng mảng điện lạnh nó sở hữu 2 thương hiệu điều hòa là Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy, và đi theo những con đường phát triển khác nhau.

– Mitsubishi Electric mang tới các dòng điều hòa hiện đại, mức giá tốt

– Mitsubishi Heavy mang nặng truyền thống, nhưng chất lượng độ bền luôn được giữ vững.

Tại thị trường Việt Nam thì dòng điều hòa Mitsubishi Electric phổ biến hơn . Hiện thương hiệu điều hòa này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nên đôi khi người dùng sẽ thấy những chiếc điều hòa Mitsubishi Made in Vietnam, thì đây chính là các dòng điều hòa đó.

Nói ngắn gọn thì điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên nó có thể được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia tùy từng dòng khác nhau.

2. Điều hòa Mitsubishi có mấy loại?

Như đã nói bên trên, điều hòa Mitsubishi được tách ra làm 2 thương hiệu khác nhau gồm:

– Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Heavy thường đặt tên model điều hòa của mình bắt đầu với các chữ cái như: điều hòa Mitsubishi SRK/SRC, điều hòa Mitsubishi FSH….

– Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Electric thường đặt tên model điều hòa của mình bắt đầu với các chữ cái như: điều hòa Mitsubishi MS, máy lạnh Mitsubishi MSY…

Trong đó, các dòng điều hòa Mitsubishi Electric hướng về các sản phẩm hiện đại, tương thích linh hoạt với người tiêu dùng hiện đại, và phần lớn là các dòng điều hòa treo tường.

Điều hòa Mitsubishi Heavy lại có điểm mạnh về sự bền bỉ và phần lớn sản xuất các dòng điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm để đáp ứng nhu cầu của những công trình lớn.

3. Chất lượng điều hòa Mitsubishi có tốt không?

Là một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất điều hòa, chính vì thế chất lượng của điều hòa Mitsubishi luôn đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng với hàng loạt các ưu điểm như:

- Khả năng làm mát nhanh và sâu, giúp nhẹ nhàng làm mát không gjgian và không gây áp lực cho người sử du

– Về chức năng lọc không khí: Với lồng quạt chống khuẩn hiệu quả, giúp hấp thực và tiêu diệt mọi vi khuẩn,. Ngoài ra, bộ lọc Solar Filter giúp ngăn chặn những mùi hôi khó chịu trong phòng. Bộ lọc khủ mùi gây dị ứng Allergen Filter cho phép lọc các loại dễ gây dị ứng như phấn hoa, chấy rận trên đọng vật…hoàn toàn thích hợp với những người có hệ hô hấp nhạy cảm.

– Tiết kiệm điện hiệu quả: Điều hòa Mitsubishi trên thị trường nổi tiếng là thương hiệu điều hòa tiết kiệm điện hàng đầu trên thị trường. Các công nghệ tiết kiệm điện của điều hòa Mitsubishi cho phép dòng máy lạnh này tiết kiệm điện vượt trội cho gia đình nhà bạn. Ngoài ra, đối với các dòng máy lạnh Mitsubisih Inverter thì khả năng tiết kiệm điện của nó càng được cải thiện tốt hơn.

– Bền bỉ: Với việc sử dụng các chất liệu bền bỉ và chu trình sản xuất nghiêm ngặt, các dòng điều hòa Mitsubishi khá bền bỉ, với thời gian sử dụng hàng chục năm và khá ít lỗi xảy ra trong quá trình hoạt động

Nhìn chung, với thương hiệu điều hòa Mitsubishi, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm cũng như sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất