Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Panasonic

Chắc hẳn trong những thương hiệu điều hòa có mặt trên thị trường hiện nay, Panasonic là một trong những hãng có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người sử dụng. Không chỉ có thiết kế hiện đại và các tính năng được cải thiện để phù hợp hơn với người sử dụng mà điều hòa Panasonic còn có độ bền bỉ tốt trong quá trình sử dụng.

1. Nguồn gốc xuất xứ máy điều hòa Panasonic của nước nào?

Được thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản, thương hiệu Panasonic với hơn 100 năm hoạt động là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong nhiều lĩnh vực.

Điều hòa Panasonic là một trong rất nhiều các sản phẩm chất lượng tốt của thương hiệu này được người tiêu dùng ưa chuộng.

2. Các loại điều hòa Panasonic mới nhất trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu Panasonic cũng đã mang tới thị trường khá nhiều các dòng điều hòa khác nhau:

- Điều hòa treo tường Panasonic: là thương hiệu điều hòa dân dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Bao gồm cả điều hòa Panasonic 1 chiều, 2 chiều loại inverter hoặc non-inverter. Các dòng điều hòa Panasonic treo tường mới nhất có thể kể tới như dòng SKY Series và AERO Series với cải tiến về cánh gió và công nghệ làm mát mới mang tới hiệu suất làm mát tốt và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

- Điều hòa âm trần Panasonic

- Điều hòa multi Panasonic

- Điều hòa trung tâm Panasonic

Hãng cũng liên tục cập nhật sản phẩm mới để mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

3. Chất lượng điều hòa Panasonic có tốt không?

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được nhiều người dùng ưa chuộng, điều hòa Panasonic do đó cũng có khá nhiều các ưu điểm như:

- Khả năng làm mát nhẹ nhàng và mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. có đa dạng các chế độ làm mát khác nhau cho người dùng lựa chọn.

- Êm ái trong quá trình sử dụng, không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Không gây ra mùi điều hòa khịu như nhiều dòng điều hòa khác trên thị trường.

- Tiết kiệm điện vượt trội, chính vì thế ngay cả dòng điều hòa Panasonic non-inverter cũng rất tiết kiệm điện so với các dòng điều hòa khác trên thị trường\

- Liên tục cập nhật với các tính năng mới như điều khiển thông minh qua wifi, có thể tích hợp với các thiết bị thông minh trong gia đình...

Tuy nhiên, so với mặt bằng trung trên thị trường thì giá điều hòa Panasonic có phần đắt đỏ hơn.

Nhìn chung, Panasonic là thương hiệu điều hòa chất lượng tốt và bền bỉ, tiết kiệm điện đồng thời mức giá cũng khá hợp túi tiền.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất