Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Trane

Vài năm trở lại đây khi mà mùa hè tại nước ta nóng hơn bình thường, nhu cầu mua điều hòa của người dân cũng tăng mạnh bởi đây là biện pháp làm mát hữu hiệu duy nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng. Do đó, ngày càng cso nhiều các hãng tham gia và thị trường điều hòa và máy lạnh Trane là một trong những cái tên khá lạ và có được sự chú ý của nhiều người dùng.

Tuy nhiên, các thông tin về điều hòa Trane vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này:

1. Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Trane của nước nào?

Công ty Trane (Trane Air Conditioners) được thành lập năm 1913 tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Thương hiệu Trane là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và phát triển về các loại máy điều hòa không khí. Thương hiệu Trane hiện đang có mặt ở trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trane bước vào thị trường từ những năm 1975, nhưng đến năm 1998 thương hiệu Trane mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn với 2 văn phòng khởi đầu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hai văn phòng này đều thực hiện công tác xúc tiến thị trường và xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm khắp cả nước.

Hay nói cách khác, điều hòa Trane là thương hiệu điều hòa của Mỹ, về nguồn gốc xuất xứ tùy theo sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Trane tại nước nào, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của điều hòa Trane vì dù sản xuất ở đâu thì máy đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng và quy chuẩn của hãng.

2. Trane có những loại điều hòa nào 

Khác với các thương hiệu khác trên thị trường, thương hiệu Trane chủ yếu tập trung vào các giải pháp làm mát tổng thể, trên diện tích lớn. Do đó, thương hiệu Trane mang tới cho người dùng các dòng điều hòa sau

- Điều hòa đặt sàn nối ống gió Trane

- Điều hòa đặt sàn tủ đứng Trane

- Điều hòa giải nhiệt nước Trane

- Điều hòa âm trần nối ống gió Trane

- Điều hòa âm trần Cassette Trane

- Điều hòa trung tâm VRF Trane

- Điều hòa chiller Trane

Nhìn chung, đối với các công trình, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho...cần một giải pháp làm mát tổng thể, quy mô lớn thì Trane là một trong những thương hiệu tốt nhất dành cho bạn.

3. Chất lượng điều hòa Trane có tốt không?

Với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực điện lạnh, Trane mang tới cho người sử dụng giải pháp làm mát chất lượng cao với hàng loạt ưu điểm:

- Chất lượng làm mát tốt, tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng

- Tiết kiệm điện

- Hoạt động ổn định và tiết kiệm điện

- Bền bỉ trong quá trình vận hành

Nhìn chung, thương hiệu Trane mang tới cho các công trình giải pháp làm mát tốt, hiệu quả và giúp tiết kiệm tiền trong quá trình vận hành và sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất