BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy cày Kubota L3108VN

sieuthimaynongnghiep.vn

Máy cày Kubota L3108VN

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh
255.000.000 đ
(+VAT) 280.500.000 đ
 
Máy cày Kubota L3108VN
Đánh giá chi tiết

Những đặc đểm cở bản của Máy cày Kubota L3108VN

 

 

Mạnh mẽ và linh hoạt làm cho công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn

Với công suất máy lớn và hộp số có cơ cấu sang số cơ khí linh hoạt, máy cày Kubota L3108VN sẽ giúp bạn hoàn tất khối lượng công việc lớn một cách nhanh chóng. Để vận hành dễ dàng hơn, cơ cấu sang số cơ khí có chức năng tiến và lùi với hệ thống truyền lực 8 số tới 4 số lùi giúp bạn lựa chọn một tốc độ hoàn hảo và bạn có thể tăng năng suất cao hơn trong công việc

Động cơ diesel mạnh mẽ cho những công việc khó khăn nhất

Hiệu suất máy được nâng lên với động cơ diesel Kubota E-TVCS nổi tiếng trên thế giới. Máy cày L3108VN được thiết kế với động cơ mạnh mẽ 31.6 mã lực.

 

Truyền động 4 bánh chủ động bằng bánh răng côn

Chắc chắn đặc điểm này sẽ hỗ trợ cho máy một góc quay cực nhỏ với sức mạnh được truyền đến các bánh xe ở mọi góc quay, cộng với chất liệu phốt chống nước đặc biệt làm cho máy cày Kubota L3108VN hoạt động hoàn hảo trong những công việc khó khăn nhất trên ruộng lúa.

 

Hộp số với độ bền cao

Được đúc từ gang, hộp số của chúng tôi có độ bền cao chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm làm việc lâu dài, giảm bớt việc bảo dưỡng. Hộp số này còn có đặc điểm làm cho trọng tâm của máy hạ thấp hơn, nghĩa là máy sẽ ổn định hơn trong khi vận hành.

 

Nắp Capo mở rộng hoàn toàn và lưới bộ tản nhiệt lấy ra kiểu trượt

Sự bảo trì hàng ngày đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của máy cày. Để dễ dàng cho việc bảo trì và sữa chữa, Máy cày Kubota L3108VN được thiết kế hoàn toàn theo kiểu mới, bộ phận nắp capo hoàn toàn được mở rộng. Thêm vào đó, để dễ dàng làm sạch máy, bạn có thể lấy lưới của bộ tản nhiệt ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bình luận sản phẩm