Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Sự có mặt của những loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián... Trong ngôi nhà bạn khiến bạn không chỉ khó chịu mà còn gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy việc bắt và xua đuổi những loại côn trùng này luôn là điều mà nhiều người mong muốn. Có khá nhiều cách để bạn có thể bắt và đuổi các loại côn trùng này ra khỏi nhà mình. Nhưng cách mà phổ biến nhất mà hầu hết mọi người hiện nay sử dụng chính là máy diệt côn trùng. Một sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh và hiện đại, sử dụng sóng siêu âm ở những tần số mà côn trùng không thích ứng được, làm cho hệ thần kinh của chúng khó chịu để tiêu diệt và đuổi chúng. Ngoài đem lại hiệu quả cao trong việc đuổi và diệt côn trùng thì người sử dụng máy diệt côn trùng này sẽ cảm thấy chiếc máy vô cùng tiện lợi, sạch sẽ và an toàn không gây hại cho mọi người trong gia đình. Hãy xem những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại cho gia đình bạn là gì nhé!

Ưu điểm vượt trội của máy diệt côn trùng

Dưới đây là những ưu điểm của máy diệt côn trùng

- Có thể tiêu diệt và đuổi côn trùng hiệu quả bằng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến và hiện đại đem lại hiệu quả cao.

- Giúp gia đình bạn thoát khỏi tình trạng bị lũ côn trùng quấy rầy và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Máy diệt côn trùng không làm ảnh hưởng đến con người và vật nuôi trong nhà

- Bảo đảm tiết kiệm hiệu quả lại vô cùng thân thiện với môi trường.

- Chiếc máy diệt côn trùng cũng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong nhà.

- Máy diệt côn trùng còn có thiết kế khá nhỏ gọn và trang nhã, có thêm đèn báo sáng vào ban đêm thay cho đèn ngủ vô cùng tiện lợi.

- Công suất sử dụng nhỏ nên không quá tốn điện

- Cách sử dụng máy khá dễ dàng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện là có thể hoạt động được.

- Máy khá bền nên bạn có thể yên tâm sử dụng thời gian dài mà không cần bảo trì hay thay mới.

Máy diệt côn trùng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

Hãy xem TOP những chiếc máy diệt côn trùng sử dụng sóng siêu âm tốt nhất có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc xua đuổi và tiêu diệt côn trùng như: Muỗi, gián, kiến, chuột…

1. Máy đuổi côn trùng Pest Reject

Chiếc máy sử dụng sóng siêu âm có tần số dài từ 22 - 65KHz. Đây là khoảng sóng phù hợp để khiến cho lũ côn trùng cảm thấy khó chịu và phải chạy thật xa ra chỗ khác. Phạm vị mà chúng sẽ không còn dám lại gần là 50 - 80m2. Chiếc máy này không những khiến cho các loại côn trùng chạy xa khỏi ngôi nhà bạn mà còn hạn chế quay trở lại. Ngôi nhà bạn sẽ đảm bảo an toàn và không bị lũ côn trùng quấy nhiễu và hoàng hành.

Máy đuổi côn trùng Pest Reject

2. Máy đuổi côn trùng Six Foxes

Máy đuổi côn trùng Six Foxes là sản phẩm máy đuổi côn trùng nổi tiếng của Đức, máy phát ra những dải số siêu âm trong khoảng từ 22 - 65KHz, bạn có thể điều chỉnh hoặc tăng cường độ để giúp mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc đuổi côn trùng. Máy không gây ra tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng đến mọi người kể cả trẻ em. Chiếc máy này khá an toàn nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Máy đuổi côn trùng Six Foxes

3. Máy đuổi côn trùng Tavana

Với khoảng sóng điện từ 20 – 38KHz có thể điều chỉnh linh hoạt giúp hiệu quả tốt hơn trong việc đuổi côn trùng. Máy đuổi côn trùng Tavana được đánh giá có công dụng đuổi côn trùng trong phạm vi lên đến 200m2 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn trong phạm vị rộng mà không bị lũ côn trùng làm phiền.

Máy đuổi côn trùng Tavana

Những lưu ý khi chọn mua máy diệt côn trùng

Khi mua máy diệt côn trùng bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Chú ý đến thương hiệu của đèn, hãy chọn những thương hiệu uy tín như Đại Sinh, Well, Navilight, Tavana, Six Foxes, Pest Reject...để đảm bảo chất lượng, giá thành và hiệu quả tốt nhất trong việc đuổi và tiêu diệt côn trùng.

- Nên tham khảo thông số của máy và mức công suất tiêu thụ phù hợp để không ảnh hưởng đến chi phí tiền điện cuối tháng.

- Tìm hiểu kỹ về mức độ an toàn của sản phẩm.

- Căn cứ vào không gian của gia đình mà chọn máy có phạm vi hoạt động phù hợp.

- Chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt không gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất