1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bia là một trong những đồ uống có cồn khá được ưa chuộng trong các bữa tiệc liên hoan, họp mặt, sự kiện quan trọng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Bia cũng có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, có tính giải khát và giải nhiệt tốt. Nhiều sản phẩm bia thương hiệu đã ăn sâu vào máu người dùng và trở thành niềm tự hào dân tộc của mỗi vùng miền từ nông thôn tới thành thị. Theo các chuyên gia nấu bia thì bia chai và bia lon có cùng một thời gian lên men, ủ men và hạn sử dụng. Tuy nhiên, với những người tiêu dùng mua bia về nhà uống thì dạng bia lon sẽ tiện và phù hợp hơn trong khi ra ngoài nhậu nhẹt cùng bạn bè thì bia chai lại thường được ưa chuộng hơn. Có lẽ vì thế mà ta thường thấy khi đi nhậu ở các quán vỉa hè, vào các quán karaoke thì sự xuất hiện của bia chai thường chiếm tỉ lệ cao hơn so với bia lon. Nếu bạn đan tìm kiếm một loại bia chai vừa ngon vừa thỏa mãn được gu thưởng thức của mình thì chắc chắn bia Budweiser chai sẽ là một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Bia Budweiser chai của nước nào sản xuất?

Budweiser là một sản phẩm của công ty Anheuser-Busch Inbev (AB Inbev) - đây là một công ty liên doanh của Brazil và Bỉ có trụ sở chính đặt tại Bỉ. Còn bia Budweiser Budvar lại là một sản phẩm của cộng hòa Séc - Pháp. Giữa 2 loại bia này thì bia Budweiser vẫn được tiêu thụ mạnh mẽ hơn và được người Mỹ rất ưa chuộng. Sau này bia Budweiser được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới trong đó loại bia được ủ theo tiêu chuẩn cao của Mỹ, đóng gói ngay tại Mỹ lại là loại bia được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng nhất. Nên tới nay, khi nhắc tới bia Budweiser người ta nghĩ tới Budweiser là của Mỹ chứ không phải của Bỉ hay Pháp là vì lý do này. 

Bia Budweiser chai của nước nào sản xuất?

Hiện trên thị trường Việt Nam, các loại bia Budweiser được bán ra vẫn là bia nhập khẩu từ Mỹ được sản xuất và đóng gói trực tiếp từ Mỹ nên nếu bạn đang thắc mắc bia Budweiser chai của nước nào sản xuất thì câu trả lời chính là Mỹ.

Bia Budweiser chai nhôm có gì khác so với bia budweiser chai thủy tinh?

Trên thị trường Việt hiện nay bia Budweiser chai có 2 loại chính là:

- Bia Budweiser chai nhôm

- Và bia Budweiser chai thủy tinh

Bia Budweiser chai nhôm có gì khác so với bia budweiser chai thủy tinh?

Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết liệu giữa 2 loại này thì có gì khác nhau và loại nào uống ngon hơn? Khi đi sâu vào tìm hiểu chi tiết cho vấn đề này, Websosanh nhận thấy giữa 2 loại này đều có chung nồng độ cồn là 5%. Sự khác nhau có lẽ là nằm ở dung tích và hương vị trải nghiệm.

- Về dung tích: nếu như bia Budweiser chai thủy tinh chỉ có mức dung tích là 330ml thì bia Budweiser chai nhôm có tới 3 dung tích đa dạng khác nhau là 330ml, 355ml và 473ml.

- Về hương vị trải nghiệm: do bia Budweiser được khuyến cáo là ngon hơn khi uống lạnh mà chai nhôm thì sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn nên cho vị ngon và sâu hơn so với chai thủy tinh. Và cũng có lẽ vì thế mà thưởng thức chai Budweiser nhôm luôn là một đẳng cấp với những người sành bia nhập ngoại.

Giá thùng 24 chai bia Budweiser chai 330ml bao nhiêu tiền?

Hiện giá bia Budweiser thùng 24 chai thủy tinh 5% đang bán ra khoảng 480.000 vnđ/ thùng và giá bia Budweiser thùng 24 chai nhôm đắt hơn gấp đôi hoặc gần gấp đôi dao động trong khoảng từ 870.000 vnđ - 1.200.000 vnđ/ thùng tùy dung tích.

Giá thùng 24 chai bia Budweiser chai 330ml bao nhiêu tiền?

Cách thưởng thức bia Budweiser chai có gì đặc biệt?

Không như những loại bia thông thường khác, khi uống bia Budweiser chai bạn sẽ cảm thấy ngon hơn khi uống tại đám đông như bar, beer club hay sự kiện, lễ hội đông vui và tự tin thể hiện mình trong mỗi cuộc vui. Các chai bia Budweiser thường được ướp lạnh hoặc dùng thêm với đá khi sử dụng.

Khi thưởng thức, bạn hãy thử cảm giác trên tay cầm một chai bia Budweiser thay vì rót vào ly như các loại thông thường khác. Chắc hẳn sẽ làm cuộc vui của bạn thêm phần sôi động.

*Lưu ý: Sản phẩm chỉ dùng cho người trên 18 tuổi và không sử dụng cho phụ nữ có bầu hoặc đang cho con bú.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất