Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 12.12 tiệc sale bung xoã

Với những người làm việc văn phòng thì sẽ có rất ít thời gian để nghỉ trưa do đó mà nhân viên văn phòng thường phải thường xuyên phải ở lại chỗ làm việc. Giấc ngủ trưa rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên thì trong điều kiện văn phòng thường không gian để chúng ta có thể ngủ được một giấc ngủ thoải mái nên chúng ta thường phải ngủ ở trên ghế với các tư thế như tựa lưng vào ghế, gục đầu xuống bàn làm việc. Với những tư thế ngủ này mà có thể ảnh hưởng đến vai, cổ dẫn đến việc mệt mỏi.

Với chiếc gối ngủ văn phòng sẽ giúp cho các bạn có được một giấc ngủ trưa với tư thế ngủ thoải mái nhất như đang ngủ tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về gối ngủ văn phòng cho dân văn phòng có giấc ngủ thoải mái nhất.

Gối ngủ văn phòng là gì?

Gối ngủ văn phòng hay còn được gọi là gối công sở, gối chuyên dụng được sử dụng ở nơi làm việc cho dân văn phòng. Với những chiếc gối ngủ văn phòng sẽ giúp người sử dụng có được một giấc ngủ thoải mái với tư thế tốt hơn mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe như đau cổ, đau vai gáy do tư thế ngủ không đúng.

Gối ngủ văn phòng là gì?

Gối ngủ văn phòng có những loại nào?

Gối ngủ văn phòng hiện nay có nhiều loại gối khác nhau như gối tựa lưng, gối lót ghế văn phòng, gối chuyên dụng để ngủ trưa…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những loại gối này nhé.

Gối tựa lưng văn phòng

Với những chiếc gối này sẽ giúp cho các bạn hạn chế được đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ…là những căn bệnh mà dân văn phòng rất thường gặp.

Gối được làm bằng chất liệu bông mềm, cao su non…giúp lưng được thẳng, bảo vệ tốt cho sức khỏe, vóc dáng.

• Gối lót ghế văn phòng

Với loại ghế này sẽ giúp các bạn hạn chế được các bệnh như ê mông, bệnh trĩ, đau xương cụt, làm giảm bớt sự chảy xệ của vòng 3…Giúp bạn ngồi trong thời gian dài mà không bị đau đớn do xương cụt và hậu môn bị đè nén.

• Gối ngủ trưa ngồi ở văn phòng

Với những chiếc gối này thì bạn không còn ngủ với tư thế gục xuống bàn, không làm tê tay, đau cổ. Gối sử dụng chất liệu mềm mại nên sẽ giúp các nhân viên văn phòng có được một giấc ngủ thoải mái.

Gối văn phòng kê cổ chữ U, chữ C

Đây là chiếc gối thường được sử dụng phổ biến cho nhân viên văn phòng. Gối thường được sử dụng chất liệu vải, hạt xốp, cao su non. Khi sử dụng nó thì bạn có thể ngả đầu ra phía sau ghế, tựa lưng khi ngủ hoặc có thể úp xuống mặt bàn.

Điểm danh những chiếc gối ngủ văn phòng tốt nhất hiện nay

Điểm danh những chiếc gối ngủ văn phòng tốt nhất hiện nay

Sau đây là những chiếc gối ngủ văn phòng tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, phù hợp với mình.

1. Gối tựa lưng ghế giám đốc BL200

Chiếc gối tựa này hay được sử dụng ở trong không gian phòng giám đốc. Gối sử dụng chất liệu cao su non nên sẽ giúp mang đến sự êm ái, vững chãi do đó mà sẽ giúp làm giảm bớt được sự mệt mỏi, căng thẳng, đau lưng, đau mỏi vai gáy.

2. Gối chữ C cao su non GLC-07

Với chiếc gối chữ C cao su này thì bạn có thể sử dụng cho nhiều các mục đích khác nhau như tựa lưng, kê cổ hay sử dụng để ngủ trưa ở văn phòng. Các bạn có thể sử dụng chiếc gối này để gục mặt xuống bàn ngủ. Nó sẽ giúp các bạn chống đau mỏi cổ khi ngồi làm việc hay ngủ trưa ở văn phòng để chống vai gáy, vôi hóa đốt sống cổ.

3. Gối lót ghế văn phòng GLM-02

Chiếc gối được thiết kế với khe hở có hình chữ U nên sẽ giúp cho người sử dụng giảm được việc bị đau bệnh trĩ, đau xương cụt. Hình dạng của chiếc gối lót ghế văn phòng GLM-02 được thiết kế phù hợp với form, dáng ngồi.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về gối ngủ văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất