Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Với mục tiêu sử dụng là dành cho việc nằm thư giãn, nghỉ ngơi ở trong căn hộ gia đình hoặc ngoài trời, các địa điểm công cộng khác, giường xếp có thể gấp gọn, trọng lượng nhẹ nhàng sẽ đem đến cho người dùng cách sử dụng tiện lợi. Giường xếp đem lại cho không gian nhà ở sự thuận tiện khi dùng vì nó có thể di chuyển, có thể điều chỉnh chế độ ngả cho

Những mẫu giường xếp tốt đáng tham khảo

giường xếp

Giường xếp cao cấp

Các sản phẩm cao giường xếp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật hoặc đến từ các nhà sản xuất nước ngoài sẽ là sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội và cũng đem đến các sản phẩm chất lượng nhất, có khả năng chịu được tần suất sử dụng cao. Các mẫu giường xếp cao cấp cũng thường phù hợp với không gian nhà ở hiện đại và các địa điểm phục vụ người dùng cao cấp.

giường xếp

Giường xếp 2 người nằm

Kích thước giường xếp dành cho người là thiết kế phổ biến ở những gia đình có nhiều thành viên hoặc giường dành cho căn phòng sinh hoạt chung. Giường xếp 2 người nằm có thể gấp gọn nên nó không chiếm nhiều không gian khi sử dụng, sản phẩm giường xếp sẽ phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ gọn. Ngoài ra, sản phẩm giường xếp cỡ lớn này còn rất thích hợp để dùng cho các căn nhà nghỉ, resort nghỉ dưỡng và nhà nghỉ cao cấp.

Giường xếp giá rẻ thanh lý

Có nhiều người thanh lý giường xếp khi không có nhu cầu sử dụng, chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí nếu muốn tìm một mẫu giường xếp tiện lợi mà giá thành mềm để thư giãn trong không gian nhà ở. Nếu bạn chọn mua giường xếp bằng gỗ thì có thể chọn loại giường xếp gỗ thịt hoặc gỗ tự nhiên thay vì gỗ công nghiệp để có độ bền cao, ngoài ra, bạn có thể chọn giường xếp khung sắt sơn tĩnh điện hoặc inox để chống rỉ sét dù sử dụng và bảo quản ở ngoài trời hay thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm.

giường xếp

Giường xếp có nệm giá rẻ

Hiện nay, xu hướng lựa chọn giường xếp đẹp mắt có thiết kế đẹp và đem lại cảm giác thoải mái thì chắc chắn những mẫu giường xếp có nệm sẽ là sản phẩm đem lại sự tiện nghi tuyệt vời nhất. Sản phẩm giường xếp có nệm giá rẻ sẽ thu hút được nhiều người hơn nhờ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho nội thất gia đình. Các sản phẩm giá thành rẻ nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế là các loại đệm mút hoặc đệm bông ép, giường xếp loại này rất êm ái, thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh, nhẹ và bền bỉ khi dùng ở môi trường ngoài trời hoặc trong nhà.

Giường gấp khung nhôm

Các thiết kế giường tiện lợi có thể làm giường dự phòng hoặc giường nằm nghỉ ngơi cho phòng khách hoặc phòng sinh hoạt sẽ phục vụ tốt cho các gia đình có diện tích hạn chế. Bạn có thể tùy ý dùng giường gấp cho những nhu cầu sử dụng khác nhau như nằm đọc sách, xem tivi hoặc ngủ trưa. Giường gấp khung nhôm có kết cấu chắc chắn, bền bỉ và đem lại cho người sử dụng tiện nghi tuyệt vời và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể điều chỉnh giường gấp với khung nhôm một cách dễ dàng, hơn nữa khung nhôm sẽ nhẹ hơn sắt tương đối nhiều.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất