1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Giày xịn giá mịn

Lịch sử nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Hitachi

Hitachi là thương hiệu của Nhật Bản được chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

trụ sở của Hitachi

Công ty TNHH Hitachi Asia hiện có hai văn phòng đại diện tại Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và Hà Nội (năm 1996). Với Slogan "Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau" thương hiệu Hitachi được toàn cầu biết đến với các lĩnh vực kinh doanh gồm các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Riêng về mảng điện tử các sản phẩm mang tên hãng sản xuất Hitachi là: tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi,... Đối với tủ lạnh Hitachi được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là được sản xuất từ Thái Lan, Việt Nam,...

Các model tủ lạnh hitachi được yêu thích nhất trên thị trường phải kể tới như:

- Tủ lạnh hitachi side by side

- Tủ lạnh hitachi 260 lít

- Tủ lạnh hitachi 365 lít

- Tủ lạnh hitachi 3 cửa

- Tủ lạnh hitachi 4 cửa

- Tủ lạnh hitachi 6 cánh

- Tủ lạnh hitachi 395 lít

- Tủ lạnh hitachi 540 lít

Các công nghệ sử dụng trên tủ lạnh Hitachi

- Công nghệ Inverter: không những tiết kiệm điện mà còn giúp tủ lạnh hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ theo thời gian.

- Công nghệ ECO: Bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C, chế độ ECO có thể giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%. Giúp bạn an tâm hơn vì lượng điện tiêu thụ mỗi tháng của tủ lạnh nhà mình.

- Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Công nghệ này giúp hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát. Tiết kiệm lượng điện dùng để tạo ra hơi lạnh.

- Hệ thống làm lạnh kép: Hệ thống này làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều, giúp làm lạnh nhanh thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng.

- Công nghệ Air Jet Flow bằng việc sử dụng các cổng thoát gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, từ đó giúp làm lạnh hiệu quả hơn.

- Hệ thống quạt kép được trang bị một ngăn lạnh và một ngăn đá, làm lạnh một cách độc lập cho từng ngăn. Giúp tiết kiệm điện và chống héo úa thực phẩm.

- Công nghệ bảo quản thực phẩm ngăn làm đông nhanh Dilicious Frezzing giúp thực phẩm sẽ được làm lạnh rất nhanh và đều, lạnh sâu từng ngóc ngách. Do ngăn có kích thước lớn nên bạn có thể trải đều thực phẩm, giúp thực phẩm đông nhanh hơn giữ màu sắc tươi và vị ngon thuần khiết.

- Ngăn đựng rau quả Aero-Care có 3 tác dụng: bảo quản độ ẩm cao, duy trì độ tươi ngon, duy trì chất dinh dưỡng. Giữ rau quả luôn tươi ngon một cách nguyên vẹn.

- Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi ngăn ngừa hư hỏng, duy trì hương vị và dinh dưỡng cho thực phẩm của bạn.

- Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi với màng lọc Nano Titanium: ​Cấu tạo màng lọc cấu tạo bởi những phân tử TiO2 sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, bụi bẩn kể cả chúng có kích thước siêu nhỏ. Đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

So sánh giá tủ lạnh hitachi các loại tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua tủ lạnh hitachi các loại, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

Thông tin về tủ lạnh hitachi

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất