1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh LG

Một trong những hãng tủ lạnh phổ biến trên thị trường Việt Nam chính là tủ lạnh LG. Mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn đi kèm với các chức năng bảo quản thực phẩm tốt, tủ  lạnh LG ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng sử dụng tủ lạnh LG thì đây vẫn còn là thương hiệu xa lạ, và nếu bạn đang cần tìm những thông tin về thương hiệu thì dưới đây Websosanh sẽ cung cấp tới bạn.

1. Nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh LG từ nước nào?

Thương hiệu LG là một thương hiệu lớn, tên đầy đủ LG Electronics là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, thành lập năm 1958 với tên gọi là Lucky - Goldstar. Hiện nay, LG đóng vai trò tích cực trên thị trường với những chính sách kinh doanh quyết đoán, đã có hơn 100 công ty con trên nhiều quốc gia trên thế giới.

tủ lạnh lg

Tại Việt Nam, LG cũng đã thành lập nhà máy sản xuất và lắp ráp các sản phẩm của mình để phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu cho các nước xung quanh. Tuy vậy, không phải tất cả tủ lạnh LG đều được sản xuất tại Việt Nam mà tùy dòng và model mà tủ lạnh LG có thể được sản xuất tại Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc...

Tuy có thể có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng chất lượng của tủ lạnh LG luôn tuân theo quy trình chất lượng của hãng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Có những loại tủ lạnh LG đời mới nhất nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu LG cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau, cụ thể:

- Tủ lạnh LG 2 cánh thông thường: với các dòng tủ lạnh LG 150l, 180 lít tới cả 500 lít, các dòng tủ lạnh 2 cánh thường mang tới cho người sử dụng một dòng thiết bị tiện dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có đa dạng sự lựa chọn với các dòng tủ lạnh ngăn đá dưới hoặc ngăn đá trên để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

- Tủ lạnh LG side by side

- Tủ lạnh LG french door (cửa Pháp)

- Tủ lạnh LG multi door với nhiều cửa và các trang bị hiện đại nhất

Với đầy đủ các chủng loại, tủ lạnh LG mang tới cho người sử dụng những lựa chọn tốt phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của người sử dụng.

tủ lạnh lg

3. Chất lượng tủ lạnh LG có tốt không?

So sánh với các thương hiệu tủ lạnh đang có mặt trên thị trường thì tủ lạnh LG mang tới cho người sử dụng một dòng tủ lạnh với chất lượng khá tuyệt vời với khá nhiều những ưu điểm vượt trội như:

- Khả năng làm lạnh tốt

Với việc áp dụng hàng loạt các công nghệ làm lạnh như luồng khí lạnh đa chiều, làm lạnh từ cửa tủ DoorCooling,...tủ lạnh LG có khả năng phân bổ khí lạnh đều khắp cả tủ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra, tủ lạnh LG cũng áp dụng các công nghệ làm lạnh hiện đại như cấp đông mềm, ngăn bảo quản rau củ bổ sung vitamin, ngăn làm đá tự động...giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. 

- Tiết kiệm điện vượt trội 

Hầu hết các tủ lạnh LG đời mới trên thị trường hiện nay đều được trang bị công nghệ Digital Inverter, riêng của hãng, với công nghệ này, tủ lạnh LG không chỉ có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội mà còn êm ái và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

- Trang bị nhiều tính năng hiện đại

Bên cạnh việc liên tục cải tiến các công nghệ làm lạnh mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm từ phía người sử dụng , tủ lạnh LG còn phát triển các tính năng thông minh với khả năng kết nối với Smart Thing - một ứng dụng thông minh của các thiết bị LG giúp người dùng có thể điều khiển tủ lạnh từ xa cũng như kết nối với các thiết bị thông minh khác trong gia đình.

tủ lạnh lg

Nhìn chung, tủ lạnh LG mang tới cho người sử dụng một dòng tủ lạnh chất lượng với mức giá khá phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Cùng với đó, dù bất kỳ yêu cầu là một trong tủ lạnh thông thường hay cao cấp thì LG đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất