Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Toshiba

Là một trong những thương hiệu tủ lạnh phổ biến trên thị trường, tủ lạnh Toshiba mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn về một dòng tủ lạnh chất lượng với mức giá thành hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

1. Nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Toshiba từ nước nào?

Toshiba là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Trải qua 140 năm hình thành và phát triển, giờ đây Toshiba đã là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng.

Thương hiệu này tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1990 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất.

tủ lạnh toshiba

Và mặc dù có nhà máy tại Việt Nam, tuy nhiên tùy model khác nhau mà tủ lạnh Toshiba trên thị trường Việt Nam là hàng nội địa được sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, hoặc thậm chí là hàng nội địa Nhật.

Tuy vậy, dù được sản xuất ở đâu thì đều trên quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của hãng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Toshiba có những loại tủ lạnh nào đời mới nhất hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu Toshiba cũng mang tới thị trường khác đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau, cụ thể:

- Tủ lạnh 2 cánh Toshiba: đây là dòng tủ lạnh phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi tại các gia đình. Có khá nhiều dòng tủ lạnh Toshiba 2 cánh như dòng Glass Colection, dòng T Series, dòng M Series, dòng S Series, và dòng A Series. Mỗi dòng có những đặc trưng nổi bật riêng để đáp ứng nhu cầu khác nhau.

- Tủ lạnh side by sode Toshiba

- Tủ lạnh cửa Pháp Toshiba

- Tủ lạnh Toshiba Multi door

Nhìn chung với bất cứ nhu cầu nào của người sử dụng thì thương hiệu Toshiba đều có thể mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu. 

tủ lạnh toshiba

3. Chất lượng tủ lạnh Toshiba có tốt không?

Là một trong những thương hiệu tủ lạnh phổ biến, chính vì thế, các dòng tủ lạnh Toshiba có hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:

- Khả năng bảo quản thực phẩm tốt

Sử dụng các công nghệ đặc trưng như luồng khí lạnh vòng cung, công nghệ làm lành tuần hoàn,...tủ lạnh Toshiba thông thường mang tới cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm với khả năng bảo quản thực phẩm tốt. Ngoài ra, hãng còn phát triển các công nghệ để tối ưu bảo quản các loại thực phẩn khác nhau như ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone cho thịt - cá, ngăn bảo quản rau củ tăng cường độ ẩm...

- Khử mùi, khuẩn tốt giúp thực phẩm được bảo quản với độ tươi ngon và mùi vị tươi mới, đồng thời bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

- Tủ lạnh Toshiba cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Bên cạnh việc phát triển máy nén tối ưu cho việc tiết kiệm điện, tủ lạnh Toshiba cũng ứng dụng công nghệ biến tần giúp hầu hết tủ lạnh Toshiba trên thị trường hiện nay đều được dán sao tiết kiệm điện 5 sao. Ngoài ra, tủ lạnh Toshiba còn có chế độ Eco giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn trong trường hợp bạn không bảo quản nhiều thực phẩm.

tủ lạnh toshiba

Cùng với đó, độ bền bỉ của tủ lạnh Toshiba cũng là yếu tố được người dùng đánh giá cao với tuổi thọ lên tới trên chục năm thậm chí cả 20 năm. Do đó, mặc dù có mức giá đắt hơn so với mặt băng chung nhưng tủ lạnh Toshiba vẫn được người sử dụng ưa chuộng lựa chọn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất