1900.0345

Lọc sản phẩm

92.834 kết quả trong

Bếp các loại

Xem sản phẩm:
  • Dạng lưới
  • Dạng danh sách
Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Nội dung liên quan

Các lỗi thường gặp của bếp từ

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại bếp từ với những cách vận hàng khác nhau. Dưới đây là những lỗi phổ biến nhất của các loại bếp điện từ nói chung.

Bếp hồng ngoại và cách chọn mua

Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý bức xa nhiệt, sức nóng truyền trực tiếp từ mặt bếp lên xoong, nồi. So với các loại bếp thông thường như bếp ga, bếp điện, bếp từ ...thì bếp hồng ngoại có nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn.

Đánh giá ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại

So với các loại bếp thông thường như bếp ga, bếp điện, bếp từ ...thì bếp hồng ngoại có nhiều đặc điểm ưu việt hơn tuy nhiên bếp cũng có những điểm trừ mà người dùng cần lưu ý.

Đánh giá bếp điện từ Fagor 2VFT-400AX: Nhiều vùng nấu, đa năng với hai loại bếp

Bếp từ Fagor 2VFT-400AX có thiết kế tới 4 vùng đun nấu, trong đó có 3 vùng bếp từ và 1 vùng bếp hồng ngoại, giúp giải quyết được một số vấn đề về đun nấu cho các bà nội trợ hiện đại.

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại- Xu hướng thay thế bếp gas trong các gia đình hiện đại

Ngày nay, lựa chọn về bếp không chỉ dừng lại ở bếp gas hay bếp điện. Những loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại… đã du nhập vào thị trường Việt Nam và được nhắc đến nhiều nhất vào các thời điểm giá gas tăng hoặc các vụ tai nạn cháy nổ liên quan đến sử dụng bếp gas.

Xem nhiều nhất

filter icon Lọc sản phẩm
ĐK nhận KM giá rẻ.

Quản lý Notifications

Powered by Websosanh