1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tìm hiểu về bình tắm nóng lạnh thương hiệu Centon

Trong số các dòng bình tắm nóng lạnh Centon có mặt trên thị trường, bình tắm nóng lạnh Centon là một trong những thương hiệu có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng. Với vai trò là bình nóng lạnh nhập khẩu, các sản phẩm bình tắm nóng lạnh Centon có khá nhiều thắc mắc từ phía người dùng liệu chất lượng sử dụng có tốt không. 

Để trả lời câu hỏi này, cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu bình tắm nóng lạnh Centon.

1. Nguồn gốc xuất xứ bình tắm nóng lạnh Centon của nước nào?

Centon là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia, được thành lập vào năm 1995 và nhanh chóng trở thành sản phẩm có được sự ưa chuộng từ người dùng tại Malaysia,

Vài năm trở lại đây, thương hiệu Centon đã tham gia trên thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì thế, tất cả bình tắm nóng lạnh Centon trên thị trường đều được sản xuất tại Malaysia.

2. Chất lượng bình tắm nóng lạnh Centon có tốt không?

Đây là điều mà khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bình tắm nóng lạnh Centon mặc dù được sản xuất tại Malaysia, nhưng liệu chất lượng các sản phẩm này có đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng?

- Bình tắm nóng lạnh Centon đun ước nhanh

Công nghệ đun nóng bằng điện trở của bình nóng lạnh trực tiếp Centon giúp nước nóng chỉ trong vài giây, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi cần sử dụng. Áp suất của bình luôn nằm trong khoảng từ 10 kPa đến 380 kPa (tương đương từ 0.1 bar đến 3.8 bar)

Với công suất đun nước nóng lên tới 4500W, do đó gần như người dùng không cần phải chờ đợi để có nước nóng, tuy nhiên vẫn đảm bảo tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bộ cảm ứng lưu lượng nước tự động của bình sẽ tự động vận hành máy khi đủ áp lực nước, tự động tắt máy khi áp lực nước yếu, bảo vệ an toàn cho bình và người sử dụng. Lưu lượng nước tối thiểu của bình là 2 lít/phút, tối đa 8 lít/phút, khá đều và tốc độ nhanh nhờ van điều chỉnh nước 3 trong 1 SVF (khóa, mở và lọc), giúp điều chỉnh lượng nước dễ dàng, giúp tiết kiệm nước trong khi sử dụng

- Bình tắm nóng lạnh Centon an toàn khi sử dụng

Trước hết giống với nhiều dòng bình nóng lạnh cao cấp hàng đầu như Ariston, Ferroli các dòng bình nóng lạnh Centon trực tiếp cũng được trang bị hệ thống chống giật ELCB an toàn với nút bấm kiểm tra giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tắm với bình nóng lạnh Centon.

Không dừng lại ở đó, với bộ chống sốc điện giúp bình hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro gây ra do điện giật.
 
Ngoài ra, bình nóng lạnh Centon còn có khả năng chống thấm IPX5, giúp ngăn nước bắn vào vỏ và các mạch điện mên trong khi tắm. Rơ le nhiệt kép khi nhiệt độ lên cao cũng tự động ngắt tránh để người dùng bị bỏng do tắm nước nhiệt độ quá cao.

- Bình tắm nóng lạnh Centon cũng rất bền bỉ

Với vỏ bình được làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp phủ sơn titan bền bỉ chống xước, các dòng bình nóng lạnh Centon có độ bền rất tốt qua thời gian.

3. Centon có những loại bình tắm nóng lạnh nào?

Hiện nay Centon mới chỉ đưa tới các dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp tới thị trường Việt Nam. Tại Malaysia thì hãng cũng có các dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp.

Nhìn chung, với bình tắm nóng lạnh Centon, người dùng có thể có được những bình tắm nóng lạnh trực tiếp chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.
 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất