1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tìm hiểu về thương hiệu bình tắm nóng lạnh Picenza

Nằm trong số các dòng bình tắm nóng lạnh giá rẻ trên thị trường, bình tắm nóng lạnh Picenza có được sự chú ý từ phía người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng sử dụng bình tắm nóng lạnh Picenza thì các thông tin như bình tắm nóng lạnh Picenza của nước nào sản xuất, chất lượng có tốt không...là điều họ rất quan tâm.

Và để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Nguồn gốc xuất xứ bình tắm nóng lạnh Picenza của nước nào sản xuất?

Mặc dù có cái tên nghe khá là "Tây" nhưng trên thực tế bình tắm nóng lạnh Picenza lại là sản phẩm made in Vietnam.

bình tắm nóng lạnh picenza

Picenza là một tập đoàn lớn của Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực, được thành lập từ những năm 90. Mảng sản xuất thiết bị của Picenza khá nổi tiếng với hàng loạt các dòng sản phẩm chất lượng như các thiết bị vệ sinh, vòi sen, chậu rửa bát...và bình tắm nóng lạnh cũng là một trong những sản phẩm có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người tiêu dùng.

2. Picenza có những loại bình tắm nóng lạnh nào?

Hiện Picenza mới mang tới dòng bình tắm gián tiếp tới thị trường và chưa sản xuất bình tắm nóng lạnh trực tiếp của mình.

Tuy nhiên, hãng lại có sự đa dạng các dung tích với các dòng bình tắm nóng lạnh Picenza 15l, 20l, 30l, 40l...

bình tắm nóng lạnh picenza

Các dòng bình tắm nóng lạnh Picenza mới nhất trên thị trường có thể kể tới như:

- Bình tắm nóng lạnh Picenza Icony: với đặc trưng thiết kế màu đỏ bắt mắt, cùng thanh gia nhiệt được bảo hành vĩnh viễn, chức năng an toàn với lớp cách nhiệt và hệ thống ELCB chống giật giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

- Bình tắm nóng lạnh Picenza Caldo: là dòng bình tắm nóng lạnh với đặc trưng thiết kế màu nâu đất, được trang bị hệ thống an toàn kép và lòng bình được tráng titanium giúp bảo vệ nguồn nước nóng, tránh rò rỉ và thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng.

3. Chất lượng bình tắm nóng lạnh Picenza có tốt không?

Theo phản ánh của đại đa số người sử dụng thì bình tắm nóng lạnh Picenza là thương hiệu bình tắm nóng lạnh giá rẻ với hàng loạt các ưu điểm như:

- Khả năng đun nước nóng nhanh chóng

Bên cạnh công nghệ ưu tú về khả năng làm nóng, các chất liệu của bình nóng lanh Picenza cũng rất ưu tú với cọc đốt INCOLOY – đây là một loại thành phần có chất liệu siêu bền, đồng thời có hiệu suất cao, và đảm bảo tiết kiệm điện, nên rất an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Picenza còn được trang bị lớp vỏ bình cách nhiệt tốt và lòng bình được tráng titan giúp giữ nhiệt tốt trong quá trình sử dụng.

- Bình tắm nóng lạnh Picenza sử dụng có an toàn không?

Bình tắm nóng lạnh Picenza được trang bị hệ thống ELCB, giúp chống giật tốt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống van an toàn của bình nóng lạnh này còn có khả năng vô cùng hữu ích khi tự động giảm đi áp suất khi quá mức cho phép, làm ảnh hưởng đến an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, thanh dương cực chất liệu magie còn chống bám cặn và lại bỏ các hợp chất kim loại trong nước nên nguồn nước lúc nào cũng an toàn cho người dùng sử dụng.

bình tắm nóng lạnh picenza

- Bình tắm nóng lạnh Picenza có tiết kiệm điện không?

Như đã nói bên trên, với việc sử dụng bình tắm với vỏ cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ nguồn nước nóng, qua đó, người sử dụng có thể an tâm trong quá trình sử dụng máy vì không lo tới hóa đơn tiền điện trong quá trình sử dụng.

- Thời gian bảo hành bình tắm nóng lạnh Picenza bao lâu?

Tùy loại bình tắm nóng lạnh mà Picenza có thời gian bảo hành cụ thể khác nhau. Thông thường sẽ là 7 năm và cả đời với thanh đốt gia nhiệt. Chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp trong cả nước nên người dùng sẽ càng an tâm khi sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất