BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

5.052 kết quả trong

Bình thủy điện

Bình thủy hay phích nước là thiết bị dùng để giữ nước nóng. Nhưng bình thủy điện còn có chức năng nhiều hơn là chỉ giữ nóng nước. Bình thủy điện có thể nói là một thiết bị đa năng, vừa có thể dùng nó để đun nước sôi, vừa có thể dùng nó để giữ ấm nước ở nhiều mức nhiệt độ, ngoài ra còn có thể tự đun sôi lại theo yêu cầu người sử dụng. Chính vì thế, bình thủy điện là một trong những thiết bị gia dụng tiện dụng có thể đặt gọn trên bàn nhằm đáp ứng nhu cầu pha trà, pha cafe bằng nước nóng... Bình thủy điện có nhiều loại với các mức dung tích từ 1- 5 lít, đáp ứng nhu cầu của những đối tượng sử dụng khác nhau với mức giá từ vài trăm nghìn đồng. Các thương hiệu bình thủy điện được người tiêu dùng ưa chuộng như: bình thủy điện panasonic, bình thủy đinệ comet, bình thủy điện asanzo, bình thủy điện philips....

Nội dung liên quan
 • Cấu tạo của bình thủy điện

  Việc hiểu được cấu tạo của chiếc bình thủy điện trong gia đình sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách và tăng tuổi thọ của bình hơn.
 • Làm sao để mua được bình thủy điện tốt nhất ?

  Chỉ với những lưu ý nhỏ dưới đây là bạn có thể chọn mua được một chiếc bình thủy điện tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Sử dụng bình thủy điện như thế nào cho đúng

  Để sử dụng bình thủy điện một cách an toàn với người dùng và giúp thiết bị bền lâu tránh tối đa những sự cố và hỏng hóc bạn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng bình.
 • Bảng giá bình thủy điện cập nhật 11/2015

  Bình thủy điện là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình, một chiếc bình thủy tốt luôn cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng mọi lúc nhưng lại không tiêu tốn quá nhiều điện. Bảng giá lấy những sản phẩm bình thủy bán chạy nhất trên thị trường.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm