BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

22.392 kết quả trong

Cầu lông

Cầu lông hay đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu với 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm lưới ở giữa. Người chơi ghi điểm bằng cách đưa quả cầu qua lưới bằng vợt và chạm đất ở trong phần sân bên kia của đối thủ. Mỗi bên chỉ có 1 lần chạm cầu duy nhất để đưa cầu sang sân bên kia. Lượt cầu kết thúc khi quả cầu chạm đất, hoặc có lỗi do trọng tài chính hoặc trọng tài biên bắt; trường hợp không có trọng tài thì do tự người chơi bắt, vào bất cứ thời điểm nào trong lượt cầu đang đánh. Ở cấp độ chuyên nghiệp, đặc biệt là đánh đơn, cầu lông đòi hỏi 1 thể lực cực tốt: vận động viên cần có sự dẻo dai, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, tốc độ và sự chuẩn xác. Đây còn là môn thể thao có liên quan nhiều đến kỹ thuật, yêu cầu sự kết hợp tốt và sự phát triển các di chuyển phức tạp của cây vợt. Dụng cụ chơi cầu lông cơ bản gồm có vợt cầu lông, quả cầu lông và lưới. Cụ thể quả cầu được làm bằng lông (hoặc nhựa, không dùng trong thi đấu) khi bay có những tính chất khí động học đặc trưng làm cho nó có cách bay lẫn đường bay khác hẳn với những quả bóng dùng trong các môn thể thao dùng vợt khác.

Nội dung liên quan
 • Bảng giá giày cầu lông Kawasaki cập nhật tháng 9/2016

  Giày cầu lông Kawasaki được người chơi cầu lông tin dùng vì sản phẩm này có chất lượng tốt, thiết kế các chi tiết tinh tế tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi chơi cầu lông.
 • Vì sao cần chọn đôi giày cầu lông chuẩn?

  Giày cầu lông là phụ kiện quan trọng có ảnh hưởng lớn đến thành tích và sức khỏe của người chơi cầu lông. Vì vậy, người chơi cần chọn đôi giày cầu lông tốt, phù hợp với đôi chân mình.
 • Mua vợt cầu lông hãng nào tốt nhất?

  Dưới đây là các thương hiệu vợt cầu lông chất lượng mà bạn có thể tham khảo để mua cho mình chiếc vợt cầu lông tốt nhất
 • Cách lựa chọn vợt cầu lông phù hợp nhất

  Đa số mọi người mua vợt cầu lông theo cảm tính mà không biết rằng cây vợt có phù hợp với mình hay không. Sau đây là cách chọn vợt cầu lông phù hợp với người chơi, lối đánh tấn công hay phòng thủ...
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm