Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học được định nghĩa là các hệ thống bói toán dựa trên các tiền đề của một mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và các sự kiện hay đặc điểm nhân cách trong thế giới nhân loại. Chiêm tinh học thường thiên về khoa học duy tâm tôn giáo dựa trên chu kỳ hoạt động của các hành tinh trong hệ mặt trời để đánh giá cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, tính cách, gia đình của một người nào đó dựa trên ngày tháng năm sinh nên bạn đừng nhầm lẫn chiêm tinh học với tử vi hay thiên văn học. Bản thân mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ 12 cung hoàng đạo tuy nhiên xét trên lý luận khoa học thì chiêm tinh học không được công nhận và thường được coi là phi khoa học.

Chiêm tinh học có những loại nào?

Được mệnh danh là một bộ môn khoa học đồ sộ và khó có thể tìm hiểu hết trong chốc lát, chiêm tinh học bao gồm các thể loại cơ bản nhất như sau:

1. Chiêm tinh học theo ngày sinh

Thể loại chiêm tinh này còn được gọi là Natal Astrology - đây là phương pháp chiêm tinh học sử dụng ngày sinh làm yếu tố để tiết lộ về cuộc sống cá nhân ai đó bao gồm sức khỏe, tính cách, tiềm năng cơ bản, tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, con cái họ.

Chiêm tinh học là gì

2. Chiêm tinh vấn thời

Thể loại chiêm tinh này còn gọi là Horary Astrology - đây là một phương pháp chiêm tinh để trả lời những câu hỏi bất kì của người yêu cầu như “tôi sẽ đỗ đại học chứ”, “tôi có thể đồng ý lấy người đó không”. So với các loại chiêm tinh khác thì độ tin cậy của chiêm tinh vấn thời tương đối cao và được lựa chọn để giao tiếp giữa người yêu cầu và các chiêm tinh gia nhiều nhất hiện nay.

3. Chiêm tinh y học

Trong tiếng Anh, chiêm tinh y học còn được gọi là Medical Astrology - đây là thể loại chiêm tinh học dự đoán về thời điểm tốt nhất để làm việc gì đó liên quan tới y học ví dụ như phẫu thuật, chữa bệnh, điều trị phổi, phế quản hay bất cứ vị trí gì yếu trên cơ thể người.

Chiêm tinh y học

4. Chiêm tinh học vĩ mô

Đây là một thể loại chiêm tinh khá rộng lớn và chủ đề của nó liên quan nhiều tới các yếu tố tài chính quốc gia, chính trị hay địa lý vật lý chiến tranh, cách mạng, tôn giáo, dự đoán trước các thảm họa có thể xảy ra trong một khoảng thời gian nào đó ví dụ động đất, núi lửa phun trào,...

5. Chiêm tinh học sắp đặt

Chiêm tinh học sắp đặt còn được gọi là Astro Mapping là phương pháp chiêm tinh sử dụng các kỹ thuật lập bản đồ để tự mình có thể biết năng lượng tích cực mỗi ngày rơi vào đâu từ đó áp dụng cho bản thân để cuộc sống thêm vui vẻ và thành công hơn.

Chiêm tinh học sắp đặt

Những quyển sách chiêm tinh được ưa chuộng chọn đọc nhiều nhất

Với nhiều người, dù chiêm tinh học có phần phi lý nhưng những dự đoán được chiêm tinh học đưa ra ít nhiều cũng khiến người đọc bị cuốn ngay vào và ám thị ngay tới những điều đã xảy ra trong quá khứ, đặt niềm tin vào những điều sắp xảy đến trong tương lai. Điển hình có một số cuốn sách chiêm tinh học khá được bạn đọc ưa chuộng chọn đọc nhiều nhất có thể kể tới như: Mật ngữ 12 chòm sao, 12 con giáp và những năm tháng cuộc đời, bí ẩn 12 chòm sao, chiêm tinh học nhập môn, chiêm tinh học toàn thư, A - Z chiêm tinh học, tình yêu không có lỗi lỗi ở cung hoàng đạo, sống theo cung hoàng đạo,... Thay vì phải bỏ nhiều tiền ra để được các chiêm tinh chuyên nghiệp xem cho một vài vấn đề mà vẫn không đáng tin cậy bạn có thể tự đầu tư thời gian, tiền bạc đấy cho những cuốn sách chiêm tinh học đáng đọc trên rồi tự mình nghiên ngẫm lại hơn. Xét cho cùng chiêm tinh học thực sự không quá khó và ai cũng có thể nhập môn dễ dàng còn để đi sâu nghiên cứu và trở thành một chiêm tinh gia chuyên nghiệp thì bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian tương đối lớn đấy!

So sánh giá sách chiêm tinh học tại Websosanh.vn

Nếu bạn muốn dự đoán trước tương lai dựa trên tính toán sự chuyển động của các hành tinh, chòm sao,... thì chiêm tinh học sẽ giúp bạn điều đó. Để mua sách chiêm tinh học hay với giá tốt nhất bạn đừng quên so sánh giá tại Websosanh.vn trước khi quyết định mua đọc nhé! Chúc các bạn sớm lựa chọn được cho mình những đầu sách chiêm tinh học thật hay và ý nghĩa!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất