Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Những cây đàn organ có mức giá phù hợp với túi tiền hiện nay

Đàn organ là nhạc cụ âm nhạc vô cùng phổ biến hiện nay, đàn organ thường được sử dụng với hiệu ứng âm thanh đặc biệt như âm thanh của sóng biển, giọng hát con người,... ngoài ra còn mô phỏng được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như đàn piano, đàn guitar điện, violin,... Đàn organ có thể được sử dụng bằng pin hoặc bằng điện vô cùng tiện lợi, với cấu tạo phím gồm một bảng điều khiển ở trên. 

 

 

Đàn organ Yamaha PSR-E263

Ứng dụng của đàn organ trong cuộc sống hàng ngày

Đối với trẻ nhỏ

Âm nhạc sẽ giúp con người đặc biệt là trẻ nhỏ có thể nâng cao những kỹ năng học thuật, phát triển những kỹ năng xã hội, thúc đẩy sự tự tin, mang đến nhiều nền văn hóa khác nhau để trẻ khám phá.

Không những thế khi học đàn organ còn giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, khả năng cảm thụ âm nhạc. Rèn luyện những kỹ năng nhanh nhẹn của bàn tay, phát triển tư duy của trẻ. 

Đàn organ còn như một công cụ giúp trẻ có thể thư giãn đầu óc sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, rèn luyện được tính kiên trì, tạo niềm say mê đối với âm nhạc.

Người mới chơi đàn organ 

Những người chơi đàn organ thường là mục đích để giải trí. Trong thiết kế của đàn organ có nhiều tiết điệu, chức năng, giúp người sử dụng có thể đa dạng trong việc sáng tác và sản xuất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau cho riêng mình.

Đàn organ có nhiều kiểu dáng khác nhau, như đàn organ Roland, đàn organ Yamaha, đàn organ Casio,... đa phần có kiểu dáng nhỏ gọn, tuy nhiên lại sở hữu nhiều chức năng đặc biệt, có thể sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

Đối với người chơi chuyên nghiệp

Đàn organ rất dễ dàng sử dụng, không cần bất kỳ sự trợ giúp hay đệm từ những nhạc cụ khác. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng đàn organ và không cần phải học qua các trường lớp một cách bài bản.

Đàn organ thường mang đến cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp sự tiện lợi, thay vì một ban nhạc lớn thì với một cây đàn organ đã có thể làm chủ được âm nhạc.

 

 

Đàn organ Casio CT-X700

Những cây đàn organ sở hữu mức giá phù hợp nhất

Đàn organ Yamaha PSR-E263

Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

Đây là dòng organ thích hợp dành cho đối tượng là trẻ em và những người mới chơi, với kiểu dáng và thiết kế đơn giản nhưng âm thanh thì lại vô cùng hài hòa và rất nhiều những tính năng khác nhau. Đàn organ Yamaha PSR-E263 có tích hợp chức năng Master EQ, giúp mang đến hệ thống âm thanh vận hành tốt bằng pin rời giúp người chơi có thể mang theo mình bất cứ đâu. 

Đàn organ Casio CT-X700

Giá tham khảo: 5.000.000 đồng

Đàn organ Casio CT-X700 sở hữu hệ thống âm thanh AiX hiện đại, giúp mang đến những âm thanh chân thực và rõ ràng nhất cho người nghe và người sử dụng. Một ưu điểm nổi bật của đàn organ Casio CT-X700 đó chính là thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển. Bàn phím của đàn thì vô cùng mượt mà, không cần sử dụng lực mạnh mà vẫn cho được độ phản hồi tốt. 

Đàn organ Roland E-X20A

Giá tham khảo: 6.000.000 đồng

Đàn organ Roland E-X20A là mẫu đàn mới được ra mắt thị trường vào đầu năm 2019, đàn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người mới học đàn và phù hợp với các bạn nhỏ. Ngoài ra đàn organ Roland E-X20A còn sở hữu màn hình LCD sắc nét, độ tương phản tốt giúp người chơi đàn dễ dàng quan sát hơn. Đàn sở hữu 128 voices, 647 âm sắc, 9 tiếng trống, 10 hiệu ứng Reverb, 8 hiệu ứng Chorus. Không những thế đàn còn có thể được sử dụng bằng pin nên vô cùng tiện lợi.

 

 

Đàn organ Roland E-X20A

 

Bài viết về đàn organ chắc hẳn đã giúp bạn tìm hiểu rất nhiều điều về loại nhạc cụ này, từ những cái nhìn tổng quan đến những ứng dụng của đàn organ trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng bạn sẽ phát triển niềm đam mê của mình với dòng nhạc cụ vô cùng hữu ích này.
 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất