ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

4.177 kết quả trong

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết trong mùa đồng, với tác dụng sưởi ấm không gian nhà tắm trong khi tắm, giúp đảm bảo sức khỏe, đặc biệt quan trọng đối với những gia đình có trẻ nhỏ,.. Đèn sưởi nhà tắm thường là bóng halogen với khả năng tỏa nhiệt lớn. Các loại đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng. Các loại đèn sưởi nhà tắm hiện đại còn có trang bị thêm đèn chiếu tia hồng ngoại nhằm tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời giúp cơ thể thư giãn hơn. Các dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Philips,... Giá các dòng đèn sưởi nhà tắm dao động từ 1 - 5 triệu đồng, khá là phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam

Nội dung liên quan

 • Nên mua đèn sưởi nhà tắm Hans hay đèn sưởi nhà tắm Braun ?

  Hans và Braun là những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng đến từ CHLB Đức với thiết kế không những đẹp và sang trọng mà còn vô cùng an toàn cho gia đình bạn. Cùng tìm hiểu xem đèn sưởi nhà tắm Hans và Braun có gì nổi trội nhé!
 • Nên mua đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann hay Moletty

  Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2. Cùng tìm hiểu xem đối với đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann và Moletty loại nào tốt hơn nhé !
 • Top 5 loại đèn sưởi nhà tắm âm trần tốt nhất hiện nay

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần là sản phẩm dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp mới được thiết kế hiện đại và an toàn hơn nhiều so với các đèn sưởi nhà tắm thông thường. Cùng tìm hiểu xem trên thị thường loại đèn sưởi nhà tắm âm trần nào tốt nhất hiện nay.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kottmann tốt không ? giá bao nhiêu ?

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có mặt tại thị trường Việt nam được vài năm nhưng thương hiệu đèn sưởi nhà tắm đến từ CHLB Đức được nhiều người tiêu dùng nước ta biết đến, và đã tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm