ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

11.660 kết quả trong

Thiết bị sưởi

Mùa đông lạnh giá, việc chỉ mặc quần áo ấm không đủ để giữ lạnh cho người dân, chính vì thế, các thiết bị sưởi ấm là một trong những trang bị cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh thời tiết thay đổi thất thường, có những mùa đông lạnh giá bất thường. Nếu như trước đây, người ta chỉ đốt củi, than, hoặc sử dụng các lò sưởi để đảm bảo giữ ấm cho phòng thì hiện nay có khá nhiều thiết bị sưởi khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng: - Đèn sưởi, đèn sưởi nhà tắm - Máy sưởi dầu - Quạt sưởi thông thường - Quạt sưởi hơi nước Ngoài ra, các loại chăn điện, đệm điện...cũng là một trong những vật dụng sưởi ẩm cần thiết trong mùa đông. Giá các thiết bị sưởi dao động chỉ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Nội dung liên quan
 • Thiết bị sưởi nào an toàn nhất cho bé?

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thiết bị sưởi ấm vào mùa đông, ví dụ như quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi, máy sưởi... Vậy trong những thiết bị này thì đâu là loại an toàn nhất cho bé?
 • Mua thiết bị sưởi đểu tiền mất tật mang và những kinh nghiệm đáng có

  Mùa đông tới là lúc nhu cầu máy sưởi dầu, quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi... tăng cao. Tuy nhiên vì ham rẻ nhiều người vẫn mua lại đồ cũ không an toàn để sử dụng và gây nhiều hậu quả đáng tiếc.
 • Nên chọn mua loại thiết bị sưởi nào cho mùa đông?

  Máy sưởi, quạt sưởi, đèn sưởi... là những thiết bị sưởi cho mùa đông với những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng websosanh tìm hiểu về từng loại thiết bị sưởi này để có thể chọn mua được một sản phẩm phù hợp nhất.
 • Top 5 thiết bị sưởi dưới 500.000 đồng

  Các thiết bị sưởi ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính và thông tin để mua được một thiết bị sưởi phù hợp. Bài này sẽ giúp bạn tham khảo qua một số sản phẩm sưởi ấm được đánh giá cao với giá chưa đến nửa triệu đồng.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm