Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Những thiết bị sưởi hiện đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Khi mùa đông đến, thì trong mỗi gia đình không thể không thiếu các thiết bị làm ấm, như lò sưởi, quạt sưởi,... các thiết bị sưởi này sẽ làm ấm cho không gian căn nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay, các dòng thiết bị sưởi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về giá thành và công dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các thiết bị sưởi hiện đang có mặt trên thị trường, để từ đó bạn có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm thích hợp.

Thiết kế nhiều kiểu dáng của thiết bị sưởi hiện nay

Cần lưu ý những gì khi sử dụng thiết bị sưởi?

Đặt nhiệt độ thích hợp: Khi thấy thời tiết quá lạnh chúng ta thường có xu hướng đặt nhiệt độ ở mức cao nhất để làm ấm nhanh, nhưng điều này sẽ khiến chúng ta bị cảm lạnh đột ngột khi ra ngoài trời.

Đặt chậu nước trong phòng: Đặt một chậu nước sẽ giúp tạo độ ẩm cần thiết cho không khí, chúng ta sẽ không có cảm giác bị ngột ngạt, khô da,... khi sử dụng các thiết bị sưởi.

Thời gian nghỉ cho thiết bị: Chúng ta cần để thời gian nghỉ cho các thiết bị sưởi, không nên lạm dụng quá nhiều, điều này có thể gây nên tình trạng cháy nổ, không khí phòng ngột ngạt.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị sưởi tại nhà

Trên thị trường có những thiết bị sưởi nào?

Hiện nay, đang xuất hiện nhiều dòng thiết bị sưởi khác nhau mà chúng ta có thể kể đến như: điều hòa nhiệt độ, máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi,...

Điều hòa nhiệt độ: Điều hòa nhiệt độ là một trong những sản phẩm được sử dụng hầu hết ở các văn phòng, công ty, trường học,... không chỉ bởi cần có một không gian lớn mà chi phí cho một chiếc điều hòa nhiệt độ cũng không phải là rẻ. Tuy chúng ta phải bỏ một số tiền lớn, nhưng công dụng và hiệu quả mà điều hòa nhiệt độ mang lại cũng không hề ít: chạy ổn định, an toàn, tiện lợi,...

Máy sưởi dầu: Nếu như bạn không có đủ kinh phí để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa nhiệt độ thì một chiếc máy sưởi dầu là sự lựa chọn phù hợp. Tuy máy sưởi dầu có giá thành rẻ xong tốc độ làm ấm lại rất nhanh chóng, mức điện năng tiêu thụ thấp. Máy sưởi dầu hoạt động với cơ chế làm nóng dầu, xong truyền nhiệt ra bên ngoài nên giúp làm ẩm không khí trong phòng, bạn sẽ không lo bị khô da, đốt cháy oxy trong phòng. Các dòng máy sưởi dầu hiện nay đa phần được thiết kế với bánh xe chuyên dụng nên có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình bằng phẳng.

Đèn sưởi: Đèn sưởi hiện nay được chia ra làm 2 dạng sản phẩm chính đó chính là đèn sưởi trong nhà và đèn sưởi trong nhà tắm. So với dòng sản phẩm máy sưởi dầu và điều hòa nhiệt độ thì đèn sưởi có mức giá rẻ hơn xong công dụng mà chúng mang lại thì không được tích cực. Đèn sưởi chỉ làm ấm được không gian mà đèn chiếu và làm cháy oxy trong không khí, không cấp ẩm cho không khí và khiến da bị khô, nứt nẻ,... đặc biệt sẽ gây ảnh hưởng đến mắt do cường độ chiếu sáng lớn. Chúng ta chỉ nên sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm vì chúng vừa tiết kiệm điện năng, mà thời gian sử dụng ngắn nên cũng không gây hại đến da và mắt.

Quạt sưởi: Đây là một dạng sản phẩm được thiết kế trên cơ chế hoạt động của đèn sưởi, tuy nhiên quạt sưởi sẽ được thiết kế như một chiếc quạt thông thường. Có 3 dạng quạt sưởi chính đó chính là quạt sưởi dùng dây mayso, quạt sưởi đèn halogen, quạt sưởi dùng bóng carbon, tuy nhiên cả ba dòng sản phẩm này đều có một nhược điểm chung đó chính là không có khả năng tạo hơi ẩm trong không khí nên da thường bị khô.

Với những thông tin bổ ích ở trên thì có thể giúp các bạn biết những ưu điểm và hạn chế của các thiết bị sưởi trong gia đình hiện nay và chọn cho gia đình mình được một thiết bị sưởi phù hợp, tiết kiệm điện,...

Một số thiết bị sưởi bạn có thể tham khảo sử dụng trong gia đình

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất