Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Motorola

Điện thoại Motorola là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp ấn tượng đi kèm với nhiều tính năng hiện đại. Không chỉ các dòng điện thoại phím bấm truyền thống, các smartphone Motorola hiện đại cũng mang tới cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời với các tính năng ấn tượng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, với nhiều người thì xuất xứ thương hiệu điện thoại Motorola từ nước nào, chất lượng có tốt không vẫn là câu hỏi được thắc mắc.

1. Thương hiệu điện thoại Motorola của nước nào sản xuất?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Motorola là một công ty viễn thông đa quốc gia có nguồn gốc từ nước Mỹ, được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 1928. Sau 80 năm hoạt động, Motorola đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, trở thành xu hướng mà người dùng theo đuổi thời điểm bấy giờ, điển hình là chiếc Motorola RARZ ra đời năm 2004 - điện thoại vỏ sò bán chạy nhất lịch sử.

điện thoại motorola moto g8

Sau nhiều lần thay đổi chủ sở hữu, Motorola chính thức thuộc về thương hiệu Lenovo của Trung Quốc trong năm 2014. Hãng vẫn đặt trụ sở tại Mỹ và tiếp tục sử dụng thương hiệu Motorola, nhưng Liu Jun - chủ tịch kinh doanh thiết bị di động của Lenovo trở thành chủ tịch của công ty Motorola.

2. Các dòng điện thoại Motorola cổ và mới nhất trên thị trường hiện nay

Với lịch sử lâu đời, Motorola mang tới cho thị trường khá nhiều các sự lựa chọn với các dòng điện thoại khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng. Cụ thể:

- Điện thoại Motorola cổ

Có lẽ với nhiều người dùng 7x, 8x thì các mẫu điện thoại di động từ Motorola không còn quá xa lạ bởi họ mang tới sự lựa chọn với thiết kế ấn tượng so với các điện thoại trên thị trường.

điện thoại motorola

Điện thoại phím bấm Motorola cổ, đặc biệt là dòng điện thoại Motorola nắp gập và nắp trượt mang tới thiết kế ấn tượng và độ mỏng ấn tượng, với nhiều màu sắc và cấu trúc khác biệt, đây từng là những dòng điện thoại nổi tiếng hàng đầu trên thị trường.

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế mà khả năng chụp ảnh và truy cập internet cũng như các tính năng phục vụ giải trí khác cũng mang tới cho người dùng một thiết bị ấn tượng nếu so sánh với các điện thoại khác trên thị trường.

Có thể kể tới một số mẫu điện thoại Motorola nổi tiếng như điện thoại Motorola RAZR V3, điện thoại Motorola RAZR V3C, Motorola SLVR, Motorola WX181...

- Smartphone Motorola

Cùng với sự phát triển và mở rộng của smartphone trên toàn thế giới thì Motorola cũng dần chuyển hướng sang sản xuất smartphone và mang tới cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời.

điện thoại motorol

Cũng như những dòng điện thoại phím bấm, smartphone Motorola gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, với việc sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối mang tới cho sản phẩm bề ngoài sang chảnh, cùng với đó, hãng cung ứng dụng những xu hướng mới nhất, mang tới cho sản phẩm sự tương thích tốt với thời đại.

Các smartphone Motorola nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng gồm Motorola Z2 Forrce, Moto G Stylus, Motorola X4...hãng cũng liên tục cập nhật các sản phẩm của mình nhằm mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Điện thoại Motorola mới nhất trên thị trường hiện nay là Motorola Moto G8.

3. Có nên mua điện thoại Motorla không

Rõ ràng với những gì được trang bị, Motorola mang tới cho người dùng sự lựa chọn khá tuyệt vời về cả thiết kế lẫn các trang thiết bị trang bị bên trong. Với các nhu cầu sử dụng hàng ngày cho chơi game, sử dụng các ứng dụng thì người dùng hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn từ thương hiệu điện thoại Motorola.

Tuy nhiên, do ít người sử dụng và không được phân phối rộng rãi nên điện thoại Motorola trên thị trường chủ yếu là hàng cũ hoặc nhập khẩu, do đó khi gặp trục trặc thì khó tìm được linh kiện thay thế.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất