Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa General

Trong nhiều năm trở lại đây khi mùa hè trở nên nóng hơn thì điều hòa trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người dân. Cùng với đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu điều hòa mới và điều hòa General là một trong những thương hiệu điều hòa được nhiều người chú ý.

1. Điều hòa General là của hãng nào?

Điều hòa General là sản phẩm của ETA General – trụ sở đặt tại Ấn Độ, một liên doanh giữa Fujitsu General (Nhật Bản) và ETA-AScon ( Ấn Độ). Chính vì thế, có thể nói xuất xứ của dòng điều hòa General là từ Ấn Độ, nhưng lại có được những công nghệ hiện đại, chất lượng từ Nhật Bản.

Tuy nhiên, không phải tất cả dòng điều hòa General trên thị trường được xuất xứ từ Ấn Độ, cụ thể các dòng điều hòa General trên thị trường có những loại sau

- Máy điều hòa General xuất xứ Ấn Độ (được sản xuất tại Ấn Độ)

- Máy lạnh General xuất xứ Thái Lan (dòng điều hòa này được sản xuất tại Thái Lan)

Do các nhà máy được đặt tại nhiều nơi nên việc một dòng điều hòa có nhiều xuất xứ khác nhau cũng không phải là chuyện quá lạ. Tuy vậy, chất lượng của các dòng điều hòa General đều tuân theo tiêu chuẩn của hãng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Có những dòng điều hòa General nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng thì thương hiệu General cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau:

- Điều hòa treo tường General

- Điều hòa âm trân General

- Điều hòa tủ đứng General

Ngoài ra, thương hiệu General cũng cung cấp giải pháp điều hòa trung tâm cho các tòa nhà, công trình lớn.

Người dùng thông thường đều có thể lựa chọn điều hòa General các loại với dòng 1 chiều/2 chiều, có công suất từ 9000btu, 12000btu...tới 50000btu để phù hợp với các phòng có diện tích khác nhau.

3. Chất lượng điều hòa General có tốt không?

So với các dòng điều hòa khác trên thị trường thì điều hòa General có được chất lượng khá ổn, cụ thể:

– Về khả năng làm lạnh của máy điều hòa General

Được áp dụng công nghệ làm lạnh mới nhất, với việc sử dụng gas làm lạnh R32 và R410A thay vì những thế hệ gas làm lạnh cũ, nên các dòng điều hòa General có khả năng làm lạnh khá nhanh và sâu, đồng thời đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, cánh quạt gió đảo chiều tự động, giúp không khí ở mọi ngóc ngách trong phòng đều thỏa mãn được yêu cầu từ người dùng.

– Về khả năng lọc không khí của máy lạnh General

Bộ lọc không khí Plasma hiện đại giúp có thể hút những hạt bụi li ti bằng công nghệ tĩnh điện, giúp không khí trong phòng luôn có được sự thoáng máy, dễ chịu nhất.
 
– Về khả năng tiết kiệm điện của máy điều hòa General

Không những sử dụng những gas làm lạnh thế hệ mới để tăng hiệu quả tiết kiệm điện, hầu hết các dòng máy điều hòa General còn được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter giúp tiết kiệm điện vượt trội tới 40% so với các dòng máy lạnh giá rẻ khác.

Bên cạnh đó, ở những thế hệ điều hòa General hiện đại hơn, bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên điều hòa.

– Về độ bền bỉ của máy lạnh General

Là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng bền bỉ trên thị trường, máy điều hòa General có độ bền khá tốt trong quá trình sử dụng và rất ít phải sửa chữa.

Tuy nhiên, nếu phải sửa chữa hoặc bị lỗi thì sẽ khá phức tạp và cần những thợ điều hòa lành nghề mới xử lý được.

Nhưng nhìn chung, với thương hiệu điều hòa General, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất