Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Khái niệm về đồ chơi âm thanh

Đồ chơi âm thanh được biết đến là món đồ chơi có thể phát ra nhạc hay những âm thanh vui nhộn giúp thu hút được sự quan tâm của các bạn nhỏ. Đồ chơi âm thanh còn giúp hỗ trợ và giúp phát triển não bộ cho trẻ một cách hiệu quả nhất. Theo các nhà khoa học cho biết thì ở não bộ của con người có một vùng riêng đặc biệt dành riêng cho âm thanh, vùng này được đánh giá có chức năng khá quan trọng của hoạt động tư duy liên quan đến các lĩnh vực về kiến trúc, toán học, khóa học nghệ thuật. Ngoài ra âm nhạc còn giúp tăng các tiếp nối thần kinh, giúp phát huy tối đa 100 tỉ lệ tế bào thần kinh ngay từ khi mới sinh của bé. Do vậy đồ chơi âm thanh sẽ giúp trẻ tập trung hơn, khả năng ghi nhớ tốt hơn để xử lý tình huống của mình khi gặp phải. Bởi vậy mà những món đồ chơi âm thanh hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh dành cho các bé.

Những món đồ chơi âm thanh được nhiều bé yêu thích.

Dưới đây là một số món đồ chơi âm thanh được các bé đặc biệt yêu thích

1. Đồ chơi âm thanh đàn guitar có nhạc

Món đồ chơi là chiếc đàn ghi ta được thiết kế mô phỏng sống động và vô cùng đáng yêu với kích thước, màu sắc phù hợp với bé. Đặc biệt nhờ những màu sắc nổi bật trên cây đàn này mà cha mẹ có thể chỉ cho trẻ  nhận biết được các màu sắc khi chơi. Ngoài ra chắc chắn không thể thiếu được những âm thanh vui nhộn phát ra khi bé bấm vào các nút khiến bé vô cùng hào hứng và thích thú, những âm thanh này còn giúp kích thích thính giác bé phát triển. Đây hiện đang là món đồ chơi âm thanh được nhiều các bé ở độ tuổi từ 1 - 3 tuổi vô cùng yêu thích.

Đồ chơi âm thanh đàn guitar có nhạc

2. Đồ chơi âm thanh kệ chữ A Antona

Được sử dụng từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp và an toàn dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Món đồ chơi được thiết kế phù hợp với các bé trong độ tuổi này với nhiều màu sắc nổi bật, hình ảnh đáng yêu, cùng âm thanh vui nhộn nhằm giúp bé phát triển và phản xạ linh hoạt hơn các giác quan như thị giác, thính giác và xúc giác. Bé có thể nằm chơi với món đồ chơi một mình trong khoảng thời gian đủ để mẹ có thể tranh thủ làm gì đó trong thời gian ngắn và quay trở lại chơi cùng bé. Chắc chắn món đồ chơi âm thanh này sẽ khiến các bé vô cùng yêu thích.

Đồ chơi âm thanh kệ chữ A Antona cho bé nằm chơi

3. Đồ chơi âm thanh nhạc cụ Childom Musical Instruments Wood

Là bộ đồ chơi âm thanh của thương hiệu Childom. Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều màu sắc sặc sỡ có thể phát ra rất nhiều âm thanh với âm điệu, âm lượng và nhịp điệu khác nhau. Trẻ có thể trở thành những "nhạc sĩ nhí" với bộ nhạc cụ này. Đồ chơi âm thanh nhạc cụ Childom Musical Instruments Wood được sử dụng từ chất liệu gỗ, nhựa, kim loại... không gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi chơi. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Tuy nhiên với trẻ dưới 3 tuổi cũng có thể chơi cùng người lớn nếu muốn.

Đồ chơi âm thanh nhạc cụ Childom Musical Instruments Wood

Những lưu ý khi mua đồ chơi âm thanh cho trẻ

Đồ chơi âm thanh hiện là loại đồ chơi vô cùng phổ biến và thông dụng, bạn không khó để tìm mua cho con mình ở các cửa hàng đồ chơi lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên đồ chơi âm thanh do không được sự quản lý chặt chẽ nên vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng, được thiết kế chưa thực sự phù hợp cho trẻ nhỏ nên khi mua bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Hãy chọn đồ chơi âm thanh của những thương hiệu uy tín. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, độ bền, độ an toàn, và các thiết kế sẽ phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ.

- Chọn cửa hàng uy tín để mua đồ chơi cho trẻ, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

- Chọn đồ chơi âm thanh phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

- Chọn chất liệu đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất