BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

18.063 kết quả trong

Đồ chơi nhân vật

Mỗi độ tuổi khác nhau thì mối quan tâm của trẻ lại thay đổi và do đó là trẻ có những lựa chọn đồ chơi khác nhau, đối với trẻ từ 3 - 5 tuổi món đồ chơi mô hình xe hơi và đồ chơi nhân vật chính là đồ chơi khiến bé thích thú hơn cả. Nếu đồ chơi mô hình xe hơi lôi cuốn bé chủ yếu bởi hình ảnh đẹp, tốc độ xe chạy nhanh.. thì đồ chơi nhân vật lại khiến cho bé đam mê bởi những khái niệm trừu tượng và phức tạp hơn như siêu nhân, anh hùng, người máy có năng lực siêu nhiên, làm việc nghĩa hiệp.. Đồ chơi nhân vật cũng là món đồ chơi mà các thương hiệu đồ chơi lớn tập trung sản xuất với những vật liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho trẻ em, không bị nhiễm hóa chất độc hay gây dị ứng trên da, an tâm hơn khi cho trẻ tiếp xúc với đồ chơi hàng ngày.. Đồ chơi nhân vật cũng được cập nhật những món đồ chơi nhân vật mới nhất theo xu hướng của từng năm khác nhau do đó nếu gặp khó khăn khi chọn mua đồ chơi nhân vật cho con bạn trong các quán đồ chơi gần nhà thì cha mẹ đừng quên tham khảo tại các shop mẹ và bé hoặc các thương hiệu đồ chơi trẻ em lớn để có sản phẩm phù hợp đáp ứng kịp thời nhu cầu của con mình. Những thương hiệu đồ chơi nhân vật lớn nhất có thể kể đến: Safari, Schleich,

Nội dung liên quan
 • Toyshouse.vn shop đồ chơi trẻ em cao cấp

  Cung cấp đa dạng các dòng đồ chơi cao cấp, chất lượng và an toàn cho trẻ, Toyshouse chính là vương quốc đồ chơi mà bất cứ trẻ nào cũng yêu thích.
 • Nên mua đồ chơi Trung thu truyền thống hay hiện đại?

  Nếu đồ chơi Trung thu truyền thống là những món đồ thủ công, mang đậm nét truyền thống của dân tộc thì đồ chơi Trung thu ngày nay là những món đồ hiện đại, mang âm hưởng của xã hội tiến bộ.
 • Đồ chơi Lego chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

  Đồ chơi Lego được làm từ các chất liệu an toàn giúp bé vừa chơi vừa rèn luyện tính sáng tạo, sự kiên nhẫn. Dưới đây là bảng giá đồ chơi xếp hình Lego cập nhật tháng 1/2018:
 • Tết 2015, tặng quà gì cho Nhân Mã?

  Trong năm mới 2015, Nhân Mã sẽ rất thích nếu bạn tặng cho cô ấy/ cậu ấy những món quà như những thứ có in hình động vật, sách thám hiểm, các chuyến du lịch, những đồ vật dùng cho các chuyến leo núi.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm