1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Giới thiệu về đồ chơi nhân vật

Mỗi độ tuổi khác nhau thì mối quan tâm của trẻ lại thay đổi và do đó là trẻ có những lựa chọn đồ chơi khác nhau, đối với trẻ từ 3 - 5 tuổi món đồ chơi mô hình xe hơi và đồ chơi nhân vật chính là đồ chơi khiến bé thích thú hơn cả. Nếu đồ chơi mô hình xe hơi lôi cuốn bé chủ yếu bởi hình ảnh đẹp, tốc độ xe chạy nhanh.. thì đồ chơi nhân vật lại khiến cho bé đam mê bởi những khái niệm trừu tượng và phức tạp hơn như siêu nhân, anh hùng, người máy có năng lực siêu nhiên, làm việc nghĩa hiệp..

Đồ chơi nhân vật cũng là món đồ chơi mà các thương hiệu đồ chơi lớn tập trung sản xuất với những vật liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho trẻ em, không bị nhiễm hóa chất độc hay gây dị ứng trên da, an tâm hơn khi cho trẻ tiếp xúc với đồ chơi hàng ngày.. Đồ chơi nhân vật cũng được cập nhật những món đồ chơi nhân vật mới nhất theo xu hướng của từng năm khác nhau do đó nếu gặp khó khăn khi chọn mua đồ chơi nhân vật cho con bạn trong các quán đồ chơi gần nhà thì cha mẹ đừng quên tham khảo tại các shop mẹ và bé hoặc các thương hiệu đồ chơi trẻ em lớn để có sản phẩm phù hợp đáp ứng kịp thời nhu cầu của con mình. 

Các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doremon

Các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doremon

Những món đồ chơi nhân vật được nhiều bé yêu thích

Hãy xem những món đồ chơi nhân vật nào được nhiều bé yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Lật đật Nga

Là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với nhiều thế hệ bạn nhỏ, với món đồ chơi là búp bê lật đật Nga được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Với nhiều ý nghĩa to lớn, đây thực sự là món quà đặc biệt với nhiều em bé, nhờ đặc tính của lật đật là không bao giờ nằm xuống dù có đẩy lật đặt nằm xuống thì nó cũng sẽ nhanh chóng tự đứng lên. Món đồ chơi mang ý nghĩa giáo dục cao, giúp các bé có thể học được đức tính tự lập, kiên cường và không chịu khuất phục.

2. Đồ chơi mô hình nhân vật cảnh sát Paul 

Là nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng đội bay siêu đẳng được nhiều em nhỏ yêu thích hiện nay. Sản phẩm được sử dụng từ chất liệu nhựa cao caaos, không chứa các chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. 

Đồ chơi mô hình nhân vật cảnh sát Paul 

3. Mô hình LBX - Đấu sĩ Dot-Blastrizer LBX049

Đồ chơi nhân vật đấu sĩ Dot-Blastrizer trong bộ phim Đấu Sĩ LBX 3 đang thu hút được rất nhiều sự qua tâm của các bạn nhỏ. Bộ đồ chơi này được thiết kế với nhiều mảnh ghép nhỏ để bé có thể lắp ghép ra nhân vật, đặc biệt sau khi lắp ghép nhân vật đấu sĩ Dot-Blastrizer có thể cử động được tay chân giúp bé có thể chơi cùng và tạo ra những câu chuyện hấp dẫn từ nhân vật. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho sự phát triển tư duy, tính sáng tạo, sự tỉ mỉ và kiên trì ở trẻ.

 Mô hình LBX - Đấu sĩ Dot-Blastrizer LBX049

Chọn mua đồ chơi nhân vật cho bé cần lưu ý điều gì?

Khi chọn mua đồ chơi nhân vật cho bé bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây để giúp bé có những giây phút thư giãn thoải mái lại học hỏi được thêm nhiều điều từ những trò chơi này!

- Nên chọn đồ chơi là những nhân vật có tính tích cực, nhân vật tốt bụng và luôn thể hiện sự thông minh trong các bộ phim để hướng trẻ đến những điều tốt đẹp. Tránh những nhân vật xấu và mang tính chất bạo lực sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý trẻ.

- Nên chọn đồ chơi nhận vật dạng mô hình lắp ghép để bé có thể chơi giúp rèn luyện được nhiều đức tính tốt như kiên trì, tỉ mỉ, khéo léo và phát triển tư duy tối ưu nhất.

- Chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ giúp trẻ hào hứng hơn

- Chú ý đến chất liệu sử dụng cũng như thiết kế cần đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi chơi.

- Chọn cửa hàng uy tín, chất lượng tốt và bán với mức giá hợp lý thông qua kênh so sánh ở Websoanh.vn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất