BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

680 kết quả trong

Đồ họa

Sách đồ họa là sách về lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông. Sách thường có nội dung chuyên sâu về đồ họa, dành cho những người thuộc chuyên ngành này hay những người muốn tìm hiểu về chuyên ngành này. Sách đồ họa có tác dụng cung cấp kiến thức về lĩnh vực đồ họa, trong đó có thể bao gồm nguồn gốc, các định nghĩa, thuật ngữ đồ họa hay các phương trình phục vụ cho lĩnh vực này. Từ đó người đọc có thể tìm thấy chính xác những vấn đề mình cần tìm hiểu một cách chặt chẽ và bài bản. Sách về đồ họa bán chạy hiện nay : GAM, Tự học photoshop cc toàn tập,...

Nội dung liên quan
 • Tư vấn laptop cho sinh viên thiết kế đồ họa

  Với ngành học đặc thù như thiết kế, việc lựa chọn laptop cho sinh viên thiết kế đồ họa đòi hỏi phải thỏa mãn về cấu hình để xử lý hình ảnh và hiệu ứng một cách tốt nhất.
 • Top laptop phục vụ thiết kế đồ họa hiện nay

  Thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Vì thế lựa chọn những chiếc laptop phù hợp cho công việc thiết kế đồ họa là điều không thể xem nhẹ.
 • Kiến trúc đồ họa Maxwell

  Vẫn áp dụng quy trình sản xuất 28nm nhưng hiệu suất tính toán của mỗi nhân đồ họa kiến trúc Maxwell tăng đến 35% đồng thời mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả gấp đôi so với thế hệ Kepler.
 • Chọn mua laptop cho dân đồ họa

  Đối với những người làm viêc về thiết kế, đồ họa thì việc chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý với khả năng xử lý đồ họa, chạy các phần mềm nặng như Photoshop, Illustrator, Corel một cách tốt nhất là rất quan trọng.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm