BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

239 kết quả trong

Đồ họa

 • Sản phẩm Đồ họa, hiện tại có 239 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Sách, Sách chuyên ngành, Tin học, Đồ họa

Sách đồ họa là sách về lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông. Sách thường có nội dung chuyên sâu về đồ họa, dành cho những người thuộc chuyên ngành này hay những người muốn tìm hiểu về chuyên ngành này. Sách đồ họa có tác dụng cung cấp kiến thức về lĩnh vực đồ họa, trong đó có thể bao gồm nguồn gốc, các định nghĩa, thuật ngữ đồ họa hay các phương trình phục vụ cho lĩnh vực này. Từ đó người đọc có thể tìm thấy chính xác những vấn đề mình cần tìm hiểu một cách chặt chẽ và bài bản. Sách về đồ họa bán chạy hiện nay : GAM, Tự học photoshop cc toàn tập,...

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Gợi ý 4 mẫu laptop đồ họa cực ngon cho sinh viên thiết kế 2019

  Dành cho những bạn sinh viên chuẩn bị bước vào con đường thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, dưới đây sẽ là những chiếc laptop có đồ họa cực khủng, giá cả vừa phải, đáng để bạn mua sắm cho kỳ nhập học 2019.
 • Cách kết hợp đồ với quần Baggy họa tiết

  Quần baggy được các bạn trẻ lựa chọn vì dễ mặc không kén dáng, mặc thoải mái và dễ kết hợp đồ và có nhiều style khác nhau.
 • Top laptop phục vụ thiết kế đồ họa hiện nay

  Thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Vì thế lựa chọn những chiếc laptop phù hợp cho công việc thiết kế đồ họa là điều không thể xem nhẹ.
 • Đánh giá card đồ họa Gigabyte GV-R797OC-3GD

  Với sức mạnh của GPU Radeon HD 7970, bộ xử lý đồ họa đơn nhân cao cấp nhất của AMD tính đến thời điểm này, card đồ họa Gigabyte GV-R797OC-3GD đạt những điểm số đáng nể với các thiết lập đồ họa cao nhất của Test Lab.
 • Kiến trúc đồ họa Maxwell

  Vẫn áp dụng quy trình sản xuất 28nm nhưng hiệu suất tính toán của mỗi nhân đồ họa kiến trúc Maxwell tăng đến 35% đồng thời mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả gấp đôi so với thế hệ Kepler.
 • Chọn mua laptop cho dân đồ họa

  Đối với những người làm viêc về thiết kế, đồ họa thì việc chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý với khả năng xử lý đồ họa, chạy các phần mềm nặng như Photoshop, Illustrator, Corel một cách tốt nhất là rất quan trọng.
 • Top 10 card đồ họa tốt nhất hiện nay

  Thống trị thị trường card đồ họa hiện nay vẫn là hai tên tuổi AMD và Nvidia với vô số các mẫu card đồ họa khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn card đồ họa làm sao cho vừa túi tiền trong khi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm