BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

684 kết quả trong

Đồ họa

Sách đồ họa là sách về lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông. Sách thường có nội dung chuyên sâu về đồ họa, dành cho những người thuộc chuyên ngành này hay những người muốn tìm hiểu về chuyên ngành này. Sách đồ họa có tác dụng cung cấp kiến thức về lĩnh vực đồ họa, trong đó có thể bao gồm nguồn gốc, các định nghĩa, thuật ngữ đồ họa hay các phương trình phục vụ cho lĩnh vực này. Từ đó người đọc có thể tìm thấy chính xác những vấn đề mình cần tìm hiểu một cách chặt chẽ và bài bản. Sách về đồ họa bán chạy hiện nay : GAM, Tự học photoshop cc toàn tập,...

Nội dung liên quan
 • Review bàn phím cơ Galax HOF Gaming Keyboard: Sản phẩm đầu tay của hãng card đồ họa liệu có ra gì?

  Sau khi chinh phục thị trường game với những dòng card đồ họa mạnh mẽ thì Galax tiếp tục lấn sân thị trường gaming gear với sản phẩm đầu tay Galax HOF Gaming Keyboard. Vậy liệu chiếc bàn phím này có ‘nên cơm nên cháo’ gì hay không?
 • Cách kết hợp đồ với quần Baggy họa tiết

  Quần baggy được các bạn trẻ lựa chọn vì dễ mặc không kén dáng, mặc thoải mái và dễ kết hợp đồ và có nhiều style khác nhau.
 • Top laptop phục vụ thiết kế đồ họa hiện nay

  Thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Vì thế lựa chọn những chiếc laptop phù hợp cho công việc thiết kế đồ họa là điều không thể xem nhẹ.
 • Đánh giá card đồ họa Gigabyte GV-R797OC-3GD

  Với sức mạnh của GPU Radeon HD 7970, bộ xử lý đồ họa đơn nhân cao cấp nhất của AMD tính đến thời điểm này, card đồ họa Gigabyte GV-R797OC-3GD đạt những điểm số đáng nể với các thiết lập đồ họa cao nhất của Test Lab.
 • Kiến trúc đồ họa Maxwell

  Vẫn áp dụng quy trình sản xuất 28nm nhưng hiệu suất tính toán của mỗi nhân đồ họa kiến trúc Maxwell tăng đến 35% đồng thời mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả gấp đôi so với thế hệ Kepler.
 • Chọn mua laptop cho dân đồ họa

  Đối với những người làm viêc về thiết kế, đồ họa thì việc chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý với khả năng xử lý đồ họa, chạy các phần mềm nặng như Photoshop, Illustrator, Corel một cách tốt nhất là rất quan trọng.
 • Top 10 card đồ họa tốt nhất hiện nay

  Thống trị thị trường card đồ họa hiện nay vẫn là hai tên tuổi AMD và Nvidia với vô số các mẫu card đồ họa khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn card đồ họa làm sao cho vừa túi tiền trong khi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm