Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Bestdon

Ở một phân khúc rất nhỏ trên thị trường, đồng hồ Bestdon là thương hiệu ít người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Tuy là thương hiệu khá lạ trên thị trường nhưng với thiết kế ấn tượng, đây là dòng đồng được nhiều anh em cân nhắc mua. 

Tuy nhiên với những gì được trang bị thì liệu đồng hồ Bestdon có là lựa chọn tốt về chất lượng? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Bestdon từ nước nào?

Mặc dù là thương hiệu khá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng Bestdon lại là một cái tên khá phổ biến tại Thụy Sĩ. Thương hiệu được thành lập bởi Bestdon Henry tại Bern - Thụy Sĩ. Bắt đầu với một xưởng sản xuất nhỏ nhưng Bestdon đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với việc trở thành một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng.

Từ năm 2003, thương hiệu Bestdon bắt đầu xâm nhập vào thị trường Châu Á và nhanh chóng có được sự ưa chuộng của người tiêu dùng ở đây. 

2. Chất lượng đồng hồ nam Bestdon có tốt không?

Là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ nên không lạ khi các dòng đồng hồ Bestdon có được chất lượng vượt trội.

- Về thiết kế

Các dòng đồng hồ Bestdon có được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với việc sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, đá saphire, da thật...tất cả mang tới cho những chiếc đồng hồ Bestdon có được bề ngoài ấn tượng và độ bền trong quá trình sử dụng thì luôn tuyệt vời.

Hãng cũng có quy trình sản xuất kiểm duyệt khắt khe tương tự các dòng đồng hồ Thụy Sĩ khác, chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng các dòng đồng hồ Bestdon trên thị trường hiện nay. 

- Về chất lượng bộ máy

Sử dụng bộ máy cao cấp nên Bestdon luôn chạy khá chính xác, không hề sai lệch và rất hiếm khi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, nhiều người thường không tiếc tiền mua dòng đồng hồ này vì chúng có thể sử dụng trong thời gian dài, qua nhiều thế hệ khác nhau. Với chất liệu tốt, quy trình sản xuất hiện đại và quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, có thể xem mỗi sản phẩm đồng hồ Bestdon trước khi ra đời đều là một tác phẩm hoàn hảo luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người dùng.

- Về khả năng chống nước

Hầu hết các dòng đồng hồ Bestdon đều có khả năng chống nước đạt chuẩn có thể rửa tay, đi mưa thoải mái. Ngoài ra, hãng cũng có các lựa chọn đồng hồ cho khả năng đi bơi hoặc lặn, người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Nhìn chung, trong tầm giá từ 2-10 triệu đồng, đồng hồ Bestdon cũng là lựa chọn khá tuyệt về mặt chất lượng.

3. Bestdon có những dòng đồng hồ nam nào?

Là thương hiệu thiên nhiều về yếu tốt thời trang nên Bestdon mang tới thị trường khá nhiều các sự lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với đa dạng các dòng đồng hồ dây da hoặc kim loại, mặt tròn hoặc vuông...các dòng đồng hồ Bestdon đều mang tới sự lựa chọn khá tuyệt vời cho mọi nhu cầu của các anh em.

Hiện nay tại Việt Nam có một số địa điểm phân phối chính hãng của đồng hồ Bestdon, người sử dụng nên chọn những nơi này để đảm bảo mua được đồng hồ Bestdon chính hãng và đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán đồng hồ Bestdon với giá rẻ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất