Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Tìm hiểu về đồng hồ nam Citizen

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nam được yêu thích nhất không chỉ bởi thiết kế ấn tượng mà còn bởi các công nghệ hiện đại và đặc biệt là bền bỉ trong quá trình sử dụng.

1. Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ Citizen cho nam

Đồng hồ nam Citizen là sản phẩm của Công ty Citizen Watch - một công ty của Nhật Bản được thành lập vào năm 1918. Tới nay, Citizen đã trải rộng thị trường của mình ở trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

đồng hồ nam citizen

2. Có những dòng đồng hồ nam Citizen nào trên thị trường hiện nay?

Với lịch sử hàng trăm năm, Citizen đã phát triển nhiều dòng đồng hồ khác nhau và cũng đưa ra những dòng đồng hồ nam Citizen chuyên biệt.

- Đồng hồ nam Citizen Eco-Drive One

Đây là dòng đồng hồ năng lượng mặt trời được Citizen đưa tới thị trường năm 2016, và hiện cũng là mô hình đồng hồ nam hiện đại nhất từ thương hiệu Citizen.

- Đồng hồ nam Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE-GPS

Đây là dòng đồng hồ có khả năng nhận dữ liệu vị trí ngoài các tín hiệu thời gian. Chính vì thế, đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE-GPS có khả năng tự động cập nhật thời gian khi người dùng di chuyển qua các múi giờ khác nhau.

- Đồng hồ nam Citizen PROMASTER

Đây là dòng đồng hồ dành riêng cho dân thể thao với độ bền cao trong những môi trường khắc nghiệt nhất và thiết kế mạnh mẽ ấn tượng đặc biệt phù hợp với những người ưa thích hoạt động

đồng hồ nam citizen

- Đồng hồ nam Eco-Drive

Đây là dồng hồ nam năng lượng mặt trời giúp mang tới cho người dùng dòng sản phẩm kết hợp giữa tính chuẩn xác của thời gian và tận dụng năng lượng từ mặt trời.

- Đồng hồ nam Mechanical

Dòng đồng hồ cơ nổi tiếng được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng từ thương hiệu Citizen với thiết kế tiêu chuẩn và kỹ thuật thủ công chính xác.

3. Chất lượng của đồng hồ Citizen có tốt không?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới, Citizen hội tụ khá nhiều những đặc tính nổi bật ở mức giá bình dân:

- Giá bán phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Cụ thể, phần lớn đồng hồ Citizen trên thị trường có giá bán giao động trong khoảng từ 2-5 triệu đồng chính vì thế rất phù hợp với túi tiền của hầu hết người sử dụng.

- Chất liệu đa dạng

Các dòng đồng hồ nam Citizen sử dụng đa dạng các dòng chất liệu từ các dòng đồng hồ dây da tới đồng hồ dây thép chống gỉ...tuy nhiên tất cả đều thuộc hàng chất lượng cao, sử dụng kính Saphire chống xước và va đập tốt

đồng hồ nam citizen

- Về khả năng chống nước

Tất cả đồng hồ Citizen được thiết kế ở mức chống nước cơ bản khi rửa tay hoặc tắm. Nhiều dòng đồng hồ Citizen nam đáp ứng khả năng chống nước tốt dưới độ sau 200m.

Ngoài ra, các dòng đồng hồ nam Citizen cũng có thiết kế đa dạng từ các dòng đồng hồ mặt tròn, mặt chữ nhật hoặc vuồng, cùng các nền màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu sở thích của nhiều đối tượng người sử dụng.

Đồng hồ Citizen có thời gian bảo hành chính hãng tới 3 năm hoặc lâu hơn với các phiên bản khác nhau. Ngoài ra, Citizen cũng liên tục phát triển và tích hợp các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Người sử dụng nếu có nhu cầu mua đồng hồ Citizen đừng quên sử dụng Websosanhd để tìm được nơi bán hàng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất