Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Đồng hồ nam Logines là một trong những dòng đồng hồ có được suwhj ưa chuộng ở nhiều nam giới Việt Nam. Thiết kế mạnh mẽ, đa dạng các chủng loại và có độ phủ thương hiệu rộng chính là những ưu điểm nổi bật của đồng hồ tới từ thương hiệu này. 

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu về dòng đồng hồ nam Logines này:

1. Đồng hồ nam Logines của nước nào sản xuất?

Thương hiệu Logines là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập từ năm 1832 bởi nhà sáng lập Auguste Agassiz. Thời gian đầu, Longines chủ yếu sản xuất các mặt hàng như đồng hồ bỏ túi với núm đồng hồ hình vương miện. Hình thức độc đáo, sang trọng này khiến đồng hồ Longines được nhiều người yêu thích và nhanh chóng trở nên nổi tiếng

đồng hồ longines

Logines nằm trong số những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Không chỉ mang tới cho người sử dụng những dòng đồng hồ để xem thời gian đơn thuần mà còn là để khẳng định đẳng cấp của người đeo.

2. Chất lượng đồng hồ nam Longines có tốt  không?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, các dòng đồng nam Logines sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

- Thiết kế tinh tế, cao cấp, với độ hoàn thiện cao, đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều người sử dụng. Không chỉ thế, các dòng đồng hồ Longines còn sở hữu độ bền tuyệt vời với khả năng chống nước tới hàng nghìn mét và chống va đập.

- Tất cả đồng hồ Longines từ giá rẻ nhất đều sử dụng bộ máy ETA - là thương hiệu sản xuất bộ máy cao cấp nhất trên đồng hồ. Bên cạnh Longines, chỉ có những dòng đồng hồ gia đình SWATCH mới được tích hợp bộ máy này.

đồng hồ longines

- Sử dụng chất liệu cao cấp nhất: bên cạnh các vật liệu cao cấp nhất, đồng hồ Longines còn sử dụng các loại đá quý đặc biệt là kim cương...

Chính bởi hàng loạt các ưu điểm này, nên đồng hồ Longines được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới doanh nhân và chính trị gia. Hiện, đồng hồ Longines giá rẻ nhất không dưới 20 triệu đồng, nhưng với những gì được tích hợp thì mức giá này là xứng đáng. 

3. Các dòng đồng hồ Longines nam có mặt trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng thì thương hiệu Longines cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng đồng hồ khác nhau, cụ thể:

- Đồng hồ nam Longines Classic: bao gồm các bộ sưu tầm Present, Longines Lyre, Longines Flagship

- Đồng hồ nam Longines Master Collection, the Longines 1832, Record Collection...

- Các dòng đồng hồ thể theo Longines: gồm các bộ sưu tập Longines Spirit, HydroConquest, Conquest.

- Đồng hồ Longines Heritage

đồng hồ longines

Mỗi dòng đồng hồ Longines, mỗi bộ sưu tập đều những đặc trưng và ý nghĩa riêng, tùy nhu cầu mà bạn người mua có thể tham khảo ý kiến từ người bán để chọn cho mình chiếc đồng hồ tốt nhất. 

Ngoài ra, người sử dụng đừng quên dùng Websosanh để tìm được nơi bán đồng hồ Longines uy tín tại Việt Nam.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất