Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tìm hiểu về đồng hồ nữ Citizen

Đồng hồ không đơn thuần là thiết bị để xem thời gian, nó còn là một thứ trang sức, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nằm trong phân khúc bình dân, các dòng đồng hồ nữ Citizen được nhiều chị em ưa chuộng nhờ chất lượng và thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với đa dạng các dòng đồng hồ khác nhau cũng như các chất liệu sử dụng khác nhau.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu đồng hồ nữ Citizen:

đồng hồ nữ citizen

1. Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ Citizen cho nữ

Đồng hồ nữ Citizen là sản phẩm của Công ty Citizen Watch - một công ty của Nhật Bản được thành lập vào năm 1918. Tới nay, Citizen đã trải rộng thị trường của mình ở trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

2. Chất lượng của đồng hồ Citizen có tốt không?

Với vai trò đồng hồ bình dân, các dòng đồng hồ nữ Citizen mang tới cho chị em phụ nữ sự lựa chọn về dòng đồng hồ với hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:

- Giá bán phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Cụ thể, phần lớn đồng hồ Citizen trên thị trường có giá bán giao động trong khoảng từ 2-5 triệu đồng chính vì thế rất phù hợp với túi tiền của hầu hết người sử dụng.

- Chất liệu đa dạng

Các dòng đồng hồ nữ Citizen sử dụng đa dạng các dòng chất liệu từ các dòng đồng hồ dây da tới đồng hồ dây thép chống gỉ...tuy nhiên tất cả đều thuộc hàng chất lượng cao, sử dụng kính Saphire chống xước và va đập tốt.

đồng hồ nữ citizen

- Về khả năng chống nước

Tất cả đồng hồ Citizen được thiết kế ở mức chống nước cơ bản khi rửa tay hoặc tắm. Nhiều dòng đồng hồ Citizen nữ đáp ứng khả năng chống nước tốt dưới độ sau 200m.

Ngoài ra, các dòng đồng hồ nữ Citizen cũng có thiết kế đa dạng từ các dòng đồng hồ mặt tròn, mặt chữ nhật hoặc vuồng, cùng các nền màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu sở thích của nhiều đối tượng người sử dụng.

Đồng hồ Citizen có thời gian bảo hành chính hãng tới 3 năm hoặc lâu hơn với các phiên bản khác nhau. Ngoài ra, Citizen cũng liên tục phát triển và tích hợp các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

3. Có những dòng đồng hồ nữ Citizen nào trên thị trường hiện nay?

Với lịch sử hàng trăm năm, Citizen đã phát triển nhiều dòng đồng hồ khác nhau và cũng đưa ra những dòng đồng hồ nữ Citizen chuyên biệt.

- Đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive One

Đây là dòng đồng hồ năng lượng mặt trời được Citizen đưa tới thị trường năm 2016, và hiện cũng là mô hình đồng hồ nữ hiện đại nhất từ thương hiệu Citizen.

- Đồng hồ nữ Citizen L

Đây là dòng đồng hồ nữ truyền thống của Citizen với thiết kế đặc biệt nữ tính nhờ sử dụng dây đeo bản nhỏ, mặt đồng hồ tròn nhỏ với nhiều màu sắc nữ tính như hồng, vàng, trắng...

- Đồng hồ nữ Citizen Bluetooth

Đây là dòng đồng hồ hiện đại kết hợp giữa thiết kế analog với công nghệ năng lượng từ mặt trời và khả năng kết nối đa dạng với điện thoại mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm chất lượng ấn tượng.

đồng hồ nữ citizen

- Đồng hồ nữ Eco-Drive

Đây là dồng hồ nữ năng lượng mặt trời giúp mang tới cho người dùng dòng sản phẩm kết hợp giữa tính chuẩn xác của thời gian và tận dụng năng lượng từ mặt trời.

- Đồng hồ nữ Mechanical

Dòng đồng hồ cơ nổi tiếng được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng từ thương hiệu Citizen với thiết kế tiêu chuẩn và kỹ thuật thủ công chính xác.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất