1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ nữ DKNY

Với nhiều chị em phụ nữ, đồng hồ không đơn thuần là để xem giờ mà nó còn là thứ phụ kiện để phối đồ, khẳng định phong cách riêng theo các phong cách ăn mặc khác nhau. Đây chính là lý do mà các thương hiệu đồng hồ thời trang như DKNY được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh thiết kế đa dạng thì chất lượng của đồng hồ DKNY có tốt không, hay cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đồng hồ dkny

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ DKNY của nước nào sản xuất?

DKNY là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được thành lập vào năm 1989 bởi Donna Karan tại New York, Mỹ. Từ năm 2011, DKNY đã bị mua lại bởi Louis Vuitton Moet Hennessy của Pháp, tuy nhiên, mảng đồng hồ của hãng vẫn giữ được tôn chỉ hoạt động riêng với những gì đã phát triển bấy lâu.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đồng hồ DNKY đã nhanh chóng nổi tiếng hàng đầu thế giới bởi chất lượng và đặc biệt là thiết kế ấn tượng của mình. 

2. Chất lượng đồng hồ DKNY có tốt không?

Là thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đàu thế giới, chính vì thế bên cạnh thiết kế đa dạng thì đồng hồ DKNY cũng có được chất lượng ấn tượng. 

- Chất lượng bộ máy của đồng hồ DKNY

Hầu hết đồng hồ DKNY trên thị trường là dòng đồng hồ quartz, với bộ máy được sản xuất trên tiêu chuẩn cao nên có được độ chính xác tuyệt vời. Tất cả các dòng đồng hồ DKNY có thời gian bảo hành chính hãng tới 2 năm, chính vì thế người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đồng hồ trong quá trình sử dụng. 

đồng hồ dkny

- Về khả năng chống nước của đồng hồ DKNY

Không có khả năng chịu nước thuộc hàng khủng nhưng trong độ sâu từ 30m đến 50m thì chiếc đồng hồ vẫn hoạt động tốt. Nhờ vậy, khi đeo những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu này này bạn sẽ không phải lo lắng khi đi mưa và có thể thoải mái đeo nó khi rửa tay.

Đương nhiên về mặt thiết kế, đồng hồ DKNY làm hài lòng người dùng với đa dạng các thiết kế khác nhau, với việc sử dụng đa dạng các hình dạng đồng hồ DKNY mặt tròn, mặt chữ nhật, và kết hợp với thiết kế vòng đeo để làm thứ trang sức có thể xem giờ. Hãng cũng đưa tới các loại dây đồng hồ khác nhau như dây kim loại, dây da để phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng khác nhau.

Chất liệu cũng là yếu tố mà đồng hồ nữ DKNY chú trọng, hãng luôn sử dụng các chất liệu tốt nhất bao gồm cả khung thép chống gỉ, mặt kính khoáng, và đưa các chất liệu quý giá lên đồng hồ để khẳng định đẳng cấp của người đeo. 

Với thiết kế tinh tế, cùng chất lượng và sự bền bỉ của mình, đồng hồ DKNY mang tới cho người sử dụng dòng đồng hồ nữ thời trang chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng. 

3. Điểm mặt các dòng đồng hồ DKNY nữ có mặt trên thị trường hiện nay

Là thương hiệu đồng hồ thời trang, chính vì thế, DKNY có khá đa dạng các dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau và hàng năm hãng đều đưa ra các bộ sưu tập mới để mang tới thị trường.

đồng hồ nữ DNKY

Các bộ sưu tập đồng hồ DKNY nổi tiếng cho nữ được ưa chuộng như:

- Đồng nữ DKNY SOHO

- Đồng nữ DKNY City Lights Glitz

- Đồng nữ DKNY Uptown Essentials

- Đồng nữ DKNY Downtown Street SmarT

- Đồng nữ DKNY Eastide

- Đồng nữ DKNY Modernist

Có lẽ khá là hoa mắt để lựa chọn đồng hồ DKNY vì có quá nhiều mẫu khác nhau, tuy nhiên có lẽ đây lại chính là yếu tố mà chị em phụ nữ yêu thích ở thương hiệu này.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất