1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Gucci

Nhắc tới Gucci, chắc chắn nhiều người sẽ biết tới đây là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới. Cũng như nhiều thương hiệu thời trang khác, Gucci mở rộng lĩnh vực của mình ra nhiều thứ ngoài quần áo, túi ví, và đồng hồ Gucci là một trong những dòng sản phẩm có được sự chú ý từ nhiều người.

đồng hồ nữ gucci

1. Đồng hồ Gucci được sản xuất ở đâu?

Thương hiệu Gucci là một thương hiệu hời trang nổi tiếng được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence - Ý. Hãng thời trang Italia đã có được bước phát triển ấn tượng với việc liên tục mở rộng nghành sản xuất và vào năm 1997, Gucci cho ra mắt dòng đồng hồ đầu tiên của mình.

Tới nay, thương hiệu Gucci vẫn tiếp tục là hãng thời trang xa xỉ có được sự ưa chuộng của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với đồng hồ - một mảng kinh doanh không thực sự chuyên của mình thì liệu chất lượng những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Gucci có tốt?

2. Chất lượng đồng hồ Gucci có tốt không?

Mặc dù là thương hiệu thời trang của Ý nhưng bộ máy của đồng hồ Gucci đều được lắp ráp tại Thụy Sĩ và có tới 70% của quá trình lắp ráp được thực hiện tại Thụy Sĩ, đây chính là lý do mà các dòng đồng hồ Gucci có được chất lượng vượt trội.

- Về thiết kế

Mỗi chiếc đồng hồ Gucci đều có lối thiết kế thời trang ấn tượng, hướng tới người dung là những khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và giới nhà giàu, chính vì thế, sự đẳng cấp là thấy rõ ở mặt thiết kế.

Hãng sử dụng các vật liệu cơ bản là kính saphire, dây da chính hãng, thép không gỉ,...và phối hợp với các vật liệu quý như vàng, đá quý, kim cương...

Nhìn chung về mặt thiết kế, chắc chắn ít có đồng hồ nào có được phong cách đa dạng và thời trang ấn tượng như các dòng đồng hồ Gucci.

đồng hồ nữ gucci

- Về bộ máy

Như đã nói trên đây, đồng hồ Gucci đều được sản xuất tại Thụy Sĩ, và được gắn SWISS MADE, điều này là minh chứng cho chất lượng các dòng đồng hồ Gucci trên thị trường hiện nay.

Sự chính xác tới mức tuyệt vời, cùng sự bền bỉ của các dòng đồng hồ Gucci cũng đã tạo nên giá trị cốt lõi cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này.

- Về khả năng chống nước

Tùy từng dòng đồng hồ Gucci mà có khả năng chống nước ở các mức khác nhau, người sử dụng cần lưu ý để có được các sử dụng chính xác nhất.

Nhìn chung, về mặt chất lượng, đồng hồ Gucci cũng đứng trong hàng ngũ các dòng đồng hồ tốt hàng đầu trên thị trường, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

đồng hồ nữ gucci

3. Giá đồng hồ Gucci bao nhiêu tiền?

Giá đồng hồ Gucci có khoảng dao động rất lớn từ vài triệu đồng tới cả trăm triệu đồng, tùy thuộc nó là dòng đồng hồ nào và được tích hợp những gì.

Nhìn chung, so với mức giá thì đây chỉ là dòng sản phẩm phù hợp cho những tín đồ của thương hiệu này.  Đối với người sử dụng muốn có được giá trị thật của một chiếc đồng hồ thì bạn nên tìm tới các thường hiệu khác chuyên về đồng hồ hơn nhu Rollex, Omega,...bởi đồng hồ Gucci thiên về một thứ trang sức thời trang có khả năng chỉ giờ hơn là một chiếc đồng hồ.

Người sử dụng có nhu cầu mua đồng hồ Gucci cũng nên tìm tới những nơi phân phối chính hãng hoặc đặt mua trực tiếp tại store, để được đảm bảo mua được đồng hồ Gucci chính hãng và được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng của thương hiệu này.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất