1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Không đơn thuần là những chiếc đồng hồ để xem thời gian, nhiều chị em phụ nữ sử dụng đồng hồ như một thứ trang sức khẳng định phong cách riêng, đây chính là lý do mà nhiều chị em lựa chọn Longines. Vậy với những gì được trang bị, liệu Longines có là lựa chọn tốt cho người sử dụng? 

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu về dòng đồng hồ nữ Logines này:

1. Đồng hồ nữ Logines của nước nào sản xuất?

Thương hiệu Logines là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập từ năm 1832 bởi nhà sáng lập Auguste Agassiz. Thời gian đầu, Longines chủ yếu sản xuất các mặt hàng như đồng hồ bỏ túi với núm đồng hồ hình vương miện. Hình thức độc đáo, sang trọng này khiến đồng hồ Longines được nhiều người yêu thích và nhanh chóng trở nên nổi tiếng

đồng hồ nữ longines

Logines nằm trong số những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Không chỉ mang tới cho người sử dụng những dòng đồng hồ chất lượng mà còn khẳng định đẳng cấp của người đeo.

2. Chất lượng đồng hồ nữ Longines có tốt không?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, các dòng đồng nữ Logines sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

- Thiết kế tinh tế, cao cấp, với độ hoàn thiện cao, đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều chị em phụ nữ. Mỗi chiếc đồng hồ nữ Longines như một thứ trang sức chứ không đơn thuần là đồng hồ để xem thời gian, chính vì thế rất được lòng phái đẹp. 

- Tất cả đồng hồ Longines từ giá rẻ nhất đều sử dụng bộ máy ETA - là thương hiệu sản xuất bộ máy cao cấp nhất trên đồng hồ. Bên cạnh Longines, chỉ có những dòng đồng hồ gia đình SWATCH mới được tích hợp bộ máy này.

đồng hồ nữ longiness

- Sử dụng chất liệu cao cấp nhất: bên cạnh các vật liệu cao cấp nhất, đồng hồ Longines còn sử dụng các loại đá quý đặc biệt là kim cương...các dòng đồng hồ có gắn kim cương của Lognines đều được đi kèm giấy chứng nhận kim cương, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chính bởi hàng loạt các ưu điểm này, nên đồng hồ Longines được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới doanh nhân và chính trị gia. Hiện, đồng hồ Longines giá rẻ nhất không dưới 20 triệu đồng, nhưng với những gì được tích hợp thì mức giá này là xứng đáng. 

3. Các dòng đồng hồ nữ Longines có mặt trên thị trường hiện nay

Longines mang tới cho chị em khá đa dạng các dòng đồng hồ khác nhau nhằm đáp ứng sở thích cũng như túi tiền của người sử dụng. 

- Dòng đồng hồ Longines La Grande Classique de Longines

- Dòng đồng hồ nữ Longines Conquest Clasic

- Đồng hồ Longines PrimaLuna

- Đồng hồ Longines DolceVita

- Đồng hồ Longines Symphonette

đồng hồ longines

Các dòng đồng hồ Longines cho nữ thiên về yếu tố sang trọng với đa dạng lựa chọn mặt tròn hoặc chữ nhật, dây da hoặc dây kim loại. 

Do là thương hiệu nổi tiếng, Longines bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng người mua cũng nên cân nhắc để tìm mua nơi bán uy tín để mua được đồng hồ Longines chính hãng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất