1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tìm hiểu về đồng hồ nữ Obaku chính hãng

Đối với chị em phụ nữ, đồng hồ không đơn thuần là vật để xem thời gian mà nó còn là thứ đồ trang trí, khẳng định phong cách thời trang của mình, chính vì thế khác với nam giới tìm tới nhiều thương hiệu đã có từ lâu đời, nhiều chị em lại tìm tới các dòng đồng hồ nữ mới xuất hiện trên thị trường và đồng hồ Obaku là một trong số đó. 

Tuy nhiên, là một thương hiệu mới mẻ nên Obaku vẫn mang tới những thắc mắc cho nhiều chị em mới đầu tìm hiểu. Vậy đây là thương hiệu đồng hồ của nước nào và chất lượng có tốt không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đồng hồ nữ obanku

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Obaku của nước nào sản xuất?

Thương hiệu đồng hồ Obaku là thương hiệu đồng hồ được thành lập khoảng năm 1950 - 1960 tại Đan Mạch bởi Danes Christian Mikkelsen và Lau Liengaard Ruge, đây là những nhà kiến trúc và thiết kế nổi tiếng thế giới.

Tới nay, sau gần hơn 60 năm có mặt trên thị trường, đồng hồ Obaku đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và là một trong những thương hiệu đồng hồ Đan Mạch nổi tiếng nhất. 

2. Chất lượng đồng hồ nữ Obaku có tốt không?

Là dòng đồng hồ bình dân hướng tới phong cách thời trang, đồng hồ Obaku hội tụ nhiều đặc tính được người sử dụng cần, cụ thể:

- Ưu điểm của đồng hồ nữ Obaku 

Gây ấn tượng về sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, các dòng đồng hồ nữ Obaku mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm trang nhã, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Đồng hồ nữ Obaku cũng có nhiều các sự lựa chọn dây da hoặc dây kim loại với các thiết kế mặc dù cùng là mặt tròn, mặt chữ nhật và chữ số La Mã nhưng dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. 

Không chỉ thế, với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, đồng hồ Obaku còn có được độ bền bỉ với sự bóng đẹp qua thời gian.

đồng hồ nữ obanku

- Chất lượng về độ chính xác xác

Đồng hồ Obaku cũng sử dụng công nghệ chính xác cao trong đồng hồ, từ đó, giúp mang tới cho người sử dụng những chiếc đồng hồ đáp ứng tốt nhu cầu xem giờ của người sử dụng.

Tuy nhiên, đồng hồ Obaku không có điểm mạnh về khả năng chống nước vì chỉ dừng lại ở chuẩn chống nước 3ATM, cùng với việc sử dụng mặt kính khoáng nên khả năng chống va đập cũng khá là hạn chế. Nhưng nhìn chung, với nhu cầu về một chiếc đồng hồ thời trang thì Obanku là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho nữ giới.

3. Các dòng đồng hồ nữ Obanku có mặt trên thị trường hiện nay

Là một thương hiệu đồng hồ thiên về yếu tố thời trang nên Obanku mang tới thị trường khá nhiều các sự lựa chọn đồng hồ khác nhau, hãy cùng điểm danh một số dòng chính:

- Dòng đồng hồ nữ Obanku SLIM

Đây là dòng cơ bản và có thiết kế đặc trưng của thương hiệu Obanku. Dòng đồng hồ quartz gây ấn tượng với độ mỏng và sự tinh tế, giúp phù hợp với nhiều loại trang phục cũng như ngữ cảnh sử dụng khác nhau.

đồng hồ nữ obanku

- Dòng đồng hồ nữ Obanku Solar

Sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, các dòng đồng hồ điện tử hiện đại này từ Obanku mang tới cho chị em phụ nữ một công nghệ mới trên đồng hồ và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Ngoài ra, Obanku cũng có một số dòng đồng hồ nữ thuộc các phiên bản giới hạn dành cho một số đối tượng nhất định. Do đó, nếu như chị em phụ nữ đang cần một dòng đồng hồ để khẳng định phong cách của bản thân thì chắc chắn Obanku sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất