1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy cạo râu?

Chắc hẳn đối với phái mạnh cạo râu là một bước khá cần thiết trong việc sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hằng ngày. Để thực hiện được một cách nhanh nhất không thể thiếu những dụng cụ đi kèm như dao cạo, kem chuyên dụng,... Thế nhưng việc cạo râu rất dễ gây nên các tổn thương trên da nếu không có sự chú ý và cẩn thận. Từ khi máy cạo râu ra đời, các bước thực hiện cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chúng khá an toàn và tiện lợi. Một bất lợi của việc sử dụng máy cạo râu đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm cơ bản nếu không muốn làm xước da. Bởi vậy bà viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm trong sinh hoạt hằng ngày một cách an toàn và dễ dàng nhất. 

 

 

Thiết kế thông minh tiện dụng của máy cạo râu

Tại sao nên dùng máy cạo râu thay cho dao cạo râu?

Chúng ta đều biết, dao cạo râu là dụng cụ cơ bản cũng như một cách thủ công khi phái mạnh muốn làm sạch phía dưới cằm. Còn với máy cạo râu sẽ có một cách thiết kế hiện đại và tiện dụng hơn với việc làm sạch nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức. Hiện nay, đã có rất nhiều người chuyển từ dao cạo râu sang máy cạo râu bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, máy cạo râu có khả năng làm sạch phần lông và râu tốt hơn và bảo vệ làn da của người dùng. Nếu với dao cạo thông thường đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng và sự khéo léo của đôi tay để không làm tổn thương trên da mặt thì với sản phẩm này chỉ cần vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi cạo sát và sạch nhưng chúng không hề gây nên cảm giác đau đớn, châm chích, mà ngược lại vô cùng nhẹ nhàng và mang lại sự an toàn. Thiết kế xoay đa chiều của máy cạo râu cũng giúp người dùng sử dụng linh hoạt hơn ở mọi góc mặt đặc biệt là phần dưới cằm. 

Thứ hai, sử dụng được khi cạo ướt: Nhiều người nghĩ rằng, máy cạo râu không thể sử dụng khi có nước hay kem chuyên dụng. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng bởi với công nghệ chống thấm được thiết kế riêng biệt có thể bảo vệ một cách an toàn. Tuy nhiên sản phẩm vẫn dùng để cạo khô trong mọi trường hợp. 

Thứ ba, an toàn, tiện dụng và giá cả hợp lý: Thiết kế có thể xoay linh hoạt, đầu dao được gắn bên trong rất an toàn nên khi sử dụng bạn cũng có thể an tâm hơn so với dao cạo râu. Đặc biệt nếu bạn chưa biết thì giá cả của một chiếc máy cạo râu khá hợp lý trong việc sử dụng lâu dài. Chỉ với việc bỏ tiền một lần nhưng hiệu quả mà máy cạo râu mang lại sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ. 

 

 

Những lợi ích khi sử dụng máy cạo râu 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng máy cạo râu

Chăm sóc da mặt trước khi cạo, đặc biệt là phần cằm và xung quanh miệng và má: Điều này sẽ giúp da bạn mềm mại hơn khi sử dụng máy cạo râu sẽ dễ dàng và không gây tổn thương. 

Xác định chiều cạo và di chuyển đúng: Khi cạo râu dù dùng máy cạo hay dao cạo thì điều cơ bản nhất đó chính là cạo ngược chiều mọc bởi sẽ sạch và không gây đau da. 

Lưu ý di chuyển chậm ở những phần nhạy cảm: Máy cạo râu thường có các tốc độ nhất định và phụ thuộc rất nhiều vào cách di chuyển của tay mình. Vì thế bạn nên chú ý điều này.

Nên kết hợp với kem cạo và rửa lại mặt sau khi kết thúc để giữ cho da mặt được sạch và mềm mịn hơn.

Làm sạch máy cạo râu bằng nước và thường xuyên bảo dưỡng để đạt chất lượng tốt nhất. 

 

 

Lưu ý cần thiết khi mua máy cạo râu 

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất