Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Tìm hiểu về máy giặt thương hiệu Ariston

Người tiêu dùng Việt Nam luôn bị hấp hẫn bởi các dòng máy giặt nhập khẩu và máy giặt Ariston là một trong những dòng  máy giặt có được sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Tuy nhiên, với một mức giá đắt đỏ so với các sản phẩm máy giặt được sản xuất trong nước thì chất lượng và những gì mà máy giặt Ariston mang lại có xứng đáng không?

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Nguồn gốc xuất xứ máy giặt Ariston từ nước nào?

Ariston là thương hiệu nổi tiếng của Italia được thành lập năm 1960 và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong mảng sản xuất thiết bị gia dụng. Các dòng sản phẩm Ariston có mặt tại thị trường Việt Nam đã trên 30 năm, và luôn mang tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Các dòng máy giặt Ariston trên thị trường hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ châu Âu hoặc nhà máy sản xuất của Ariston tại thị trường Trung Quốc. Tuy có thể có nguồn gốc khác nhau, nhưng chất lượng và những gì mà máy giặt Ariston mang lại thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Ariston có những loại máy giặt nào?

Do được sản xuất chủ yếu dành cho người dùng châu Âu, do đó, máy giặt Ariston chỉ có 2 dòng chính:

- Máy giặt cửa ngang - cửa trước Ariston

- Máy giặt sấy: cũng có thiết kế tương tự máy giặt lồng ngang Ariston nhưng có thêm chức năng sấy.

Nhìn chung, với thiết kế cửa ngang thì máy giặt Ariston có được bề ngoài sang chảnh hơn và tiện lợn nhiều cho người sử dụng trong quá trình dùng máy.

3. Chất lượng máy giặt Ariston có tốt không?

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới, nên chất lượng và những gì mà máy giặt Ariston mang lại luôn khiến người dùng hài lòng. 

- Về thiết kế

Sang trọng, hiện đại là đặc điểm nổi bật từ máy giặt Ariston. Với việc sử dụng chất liệu thép không gỉ nên máy giặt Ariston có được bề ngoài cao cấp, trong khi cũng mang tới sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển chương trình giặt mặc dù khá là nhiều thông số và chương trình khác nhau nhưng vẫn được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình dùng máy.

- Về khả năng giặt sạch

Máy giặt Ariston, với công nghệ giặt nước nóng giúp không còn tình trạng cặn của bộ giặt trên quần áo, đồng thời đánh tan những vết bẩn cứng đầu tốt hơn. Ngoài ra, đối với quần áo trẻ em thì các vi khuẩn cũng được loại bỏ, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Đương nhiên, với máy giặt Ariston thì hàng chục các chương trình giặt phù hợp với các loại vải và quần áo khác nhau cũng giúp người sử dụng bảo vệ quần áo tốt hơn trong quá trình sử dụng máy.

- Về khả năng tiết kiệm điện và nước

Các dòng máy giặt Ariston cũng được đảm bảo về khả năng tiết kiệm điện với chuẩn A+, và tiết kiệm nước vượt trội, giúp tiết kiệm tiền hàng tháng cho gia đình bạn cũng như bảo vệ môi trường nói chung.

Cùng với khả năng giặt sạch và tiết kiệm điện thì máy giặt Ariston cũng liên tục được cập nhật những công nghệ mới giúp người sử dụng dùng máy một cách dễ dàng và thuận tiện hơn 

Do đó, mặc dù có mức giá đắt đỏ hơn, nhưng những gì mà máy giặt Ariston mang lại thì người dùng có thể hoàn toàn hài lòng với số tiền bỏ ra.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất